Deulofeu ghi điểm với HLV Enrique

Không ghi bàn trong chiến thắng 1-0 của Barca ở trận giao hữu trước Recreativo, nhưng dấu ấn mà tiền đạo Gerard Deulofeu để lại trong 45 phút ở hiệp 2 vẫn rất ấn tượng.

Deulofeu đã chơi tốt trước Recreativo

Deulofeu đã chơi tốt trước Recreativo


                                                                                 VIDEO: Barca 1-0 Recreativo Huelva  
Tất nhiên, để chiếm một suất đá chính ở mùa 2014/15 vẫn là vô cùng khó cho Deulofeu, khi HLV Luis Enrique đang có trong tay 3 ngôi sao Neymar, Suarez và Messi. Song do Neymar vẫn còn dưỡng thương, trong khi tân binh Suarez thì phải thụ án treo giò đến cuối tháng 10 vì tội cắn trung vệ Chiellini của ĐT Italia, nên Deulofeu không phải là không có cơ hội thể hiện. Nếu tiếp tục thi đấu ấn tượng, anh sẽ có suất đá chính trong những tháng đầu mùa giải mới.
Thật ra, những gì Deulofeu thể hiện ở trận giao hữu gặp Recreativo cũng đã chứng minh cho tài năng, sự thích ứng và khát vọng khẳng định vị trí của anh. Deulofeu lúc thì đá cánh trái, khi thì chuyển sang phải và thỉnh thoảng chơi như tiền đạo mũi nhọn. Anh chơi rất năng động, di chuyển liên tục khiến hàng thủ đối phương mất phương hướng. Rõ ràng, với khả năng thi đấu linh hoạt, di chuyển khôn ngoan đó, Deulofeu đang khiến HLV Enrique phải nghĩ đến anh nếu ông cần một phương án thay đổi tình thế. 
Nói cách khác, một cầu thủ trẻ, xông xáo, kỹ thuật hoàn hảo như Deulofeu sẽ là thứ vũ khí lợi hại nếu HLV Enrique tung anh vào sân ở những thời điểm đối thủ của Barca thấm mệt. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …