Di Maria phủ nhận đòi rời Real Madrid

Mặc dù hiểu tình thế khó khăn của mình sau sự xuất hiện của tân binh đắt giá Gareth Bale, tiền vệ người Argentina vẫn khẳng định anh hoàn toàn hạnh phúc tại đội chủ sân Bernabeu.

Angel Di Maria

Angel Di Maria

Angel Di Maria thừa nhận rằng sự có mặt của Bale tại đội bóng Hoàng gia đã tác động trực tiếp tới cơ hội ra sân của anh. Tuy nhiên, thực tế trên không đồng nghĩa với việc cựu tiền vệ Benfica muốn tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.
Sau khi ghi 1 bàn và kiến tạo 1 trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Valencia, Di Maria cho hay: “Tôi biết một cầu thủ đáng giá 100 triệu euro sẽ phải được thi đấu thường xuyên. Tôi không đòi ra đi và luôn hướng về Real Madrid. Báo giới đặt điều rằng tôi muốn tới Tottenham hoặc một CLB nào khác, nhưng đó hoàn toàn không phải là sự thật”.
Bên cạnh đó, cựu tiền vệ Benfica cũng cho biết anh chưa hề yêu cầu một bản hợp đồng mới từ ban lãnh đạo. “Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Real và không đòi hỏi một bản hợp đồng mới. Một cầu thủ không thường xuyên ra sân không đủ tư cách để đặt điều kiện”.
Mặc dù nói vậy, nhưng thực ra Di Maria cũng được HLV Carlo Ancelotti bố trí chơi tới 15 trên tổng số 17 vòng đấu La Liga mùa này của đội bóng Hoàng gia.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …