Di Maria rời đi sẽ để lại nỗi đau cho Madridistas

Tiền vệ Di Maria kiên quyết muốn rời Real Madrid mặc dù HLV Carlo Ancelotti, các đồng đội và rất nhiều CĐV áo trắng yêu cầu anh ở lại. Lý do vì đội bóng Hoàng gia không thể đáp ứng yêu cầu tăng lương của anh lên 9 triệu euro/năm sau thuế.

Di Maria không còn thiết tha ở lại Madrid

Di Maria không còn thiết tha ở lại Madrid

Khi cầu thủ có cái tên “Thiên thần” xuống sân khởi động ở gần đường biên trong trận đấu gần đây, một tràng vỗ tay đã đồng loạt vang lên trên khán đài của sân Santiago Bernabeu. Các Madridista đã thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện của mình đối với một cầu thủ đang muốn rời xa họ.

Các tràng vỗ tay càng to hơn khi Di Maria vào sân thay Modric. Các CĐV hoan hô anh bởi họ luôn công bằng với các cầu thủ luôn vắt kiệt tới giọt mồ hôi cuối cùng trên sân cỏ. Sự ủng hộ như sấm dậy của “Madridismo” (những người thuộc về Real Madrid) là một thông điệp rõ ràng, một tiếng kêu gọi trong tuyệt vọng: “Angel, hãy ở lại”.

Nhưng không chỉ có các CĐV của sân Bernabeu là những người muốn “Thiên thần” của mình tiếp tục khoác chiếc áo màu trắng. Ngay các đồng đội của tiền vệ người Argentina cũng không muốn anh ra đi, trong đó có cả siêu sao Cristiano Ronaldo và đại công thần Sergio Ramos.
 

Di Maria nhận được rất nhiều sự ủng hộ tại Real

Theo thông tin từ tờ Marca, cả hai cầu thủ chủ chốt nói trên của Real Madrid đã yêu cầu chủ tịch Florentino Perez làm tất cả những gì có thể để Di Maria ở lại với đội bóng Hoàng gia, bởi theo họ cầu thủ còn có biệt danh là “Sợi mỳ ống” là một miếng ghép quan trọng ở Madrid, và nếu anh ra đi, đội bóng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngay HLV Carlo Ancelotti, người đóng vai trò quyết định trong việc giữ Di Maria ở lại trong mùa bóng trước, cũng chủ trương tiếp tục giữ bằng được anh ở lại. Còn nhớ ở cả hai kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông của mùa bóng 2013/14 vừa qua, tiền vệ người Argentina đều muốn ra đi. Chỉ có sự tin tưởng và cam kết của HLV mới làm cho “Thiên thần” không rời đội bóng Hoàng gia.

Những cú rabona ấn tượng nhất của Di Maria
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Nhà cầm quân người Italia cho rằng Di Maria là cầu thủ quyết định để thực hiện hai mục tiêu cơ bản trong sơ đồ chiến thuật 4-3-3: sự cân bằng trong phòng thủ và ưu thế trong tấn công. Ancelotti biết rõ có rất ít cầu thủ trên thế giới có thể làm những gì mà Di Maria làm được, ngoại trừ tiền vệ người Brazil – Ramires (Chelsea), cầu thủ mà Carlo muốn có nếu “Sợi mỳ ống” kiên quyết ra đi từ mùa bóng trước.  


Tuy nhiên, Di Maria vẫn muốn được ra đi

Trước làn sóng ủng hộ Di Maria ở lại đang lớn lên như một cơn sóng thần, BLĐ Real, từ chủ tịch Florentino Perez tới các thành viên khác của bộ máy cầm quyền, cũng tin cuối cùng tiền vệ người Argentina sẽ ở lại, bởi CLB đã hai lần cải thiện hợp đồng cho cầu thủ này trong 3 năm qua và ở mùa này cũng đặt lên bàn một lời đề nghị cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, BLĐ của đội bóng Hoàng gia cũng nói rõ: không thể đáp ứng yêu cầu của Di Maria đòi tăng lương lên 9 triệu euro/năm (sau thuế), thậm chí cả 8 triệu euro – như Paris Saint Germain hứa cũng không. Thái độ của Real cũng rất kiên quyết: Ai muốn mua Di Maria, hãy trả 75 triệu euro, bằng không hãy quên ý định này đi, như trường hợp của Manchester United, chỉ muốn trả 60 triệu euro.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …