Diego Lopez chia tay Real Madrid bằng tâm thư cảm động

Một ngày sau khi ký hợp đồng với Milan, thủ môn Diego Lopez đã gửi một bức thư chia tay đầy xúc động tới các CLB và các CĐV của Real Madrid trong đó khẳng định “cảm thấy hạnh phúc khi ra đi vì đã cống hiến tất cả những gì mình có”.

Diego Lopez chính thức chia tay Real Madrid

Diego Lopez chính thức chia tay Real Madrid

Sau đây là toàn văn bức thư của Diego Lopez, được đăng trên trang web chính thức của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.
“Cách nay 32 năm tôi sinh ra trong một thị trấn nhỏ của tỉnh Lugo, vùng Paradela. Tôi đã mơ mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng chưa bao giờ dám tưởng tượng sẽ được chơi trong CLB của trái tim mình là Real Madrid. Đó là điều mà tôi sẽ cảm thấy tự hào mãi mãi. Do đó, tôi cần cám ơn CLB và chủ tịch Florentino Perez, đã cho tôi cơ hội bảo vệ biểu tượng này.
Đối với một cầu thủ được đào tạo từ lò nhà, việc trở lại CLB đời mình là điều đẹp đẽ nhất.
Xin cám ơn tới hai HLV thiên tài (Jose Mourinho và Carlo Ancelotti) và hai ban huấn luyện vì sự tin tưởng, vì tất cả những gì tôi học được, vì tạo điều kiện để tôi được thi đấu, bởi đây là bản chất của thể thao.
Xin cám ơn tới tất cả các đồng đội, các chuyên gia trị liệu, bác sỹ, nhân viên và người lao động của CLB. Việc được cùng nhau chia sẻ những giờ phút hạnh phúc lớn lao là một đặc ân; xin cám ơn mọi người đã yêu mến tôi rất nhiều. Chúc tất cả có những điều tốt đẹp nhất.
Và tất nhiên, tôi cám ơn tới tất cả madridismo, một gia đình vĩ đại có mặt khắp nơi trên thế giới. Cám ơn sự đón tiếp và sự động viên của các madridistas trong thời gian qua. Tôi sẽ mãi mãi mang theo hình ảnh mọi người trong trái tim mình. 
Tôi ra đi hạnh phúc vì đã cống hiến tất cả những gì mình có. Mục tiêu duy nhất của tôi là làm việc hàng ngày với sự tôn trọng và chăm chỉ, và nhiệt thành bảo vệ các giá trị của CLB hay nhất thế giới.
Vì tất cả những cái đó tôi có thể tự hào nói rằng mỗi phút ở Real Madrid là một món quà ông trời ban tặng. 
Xin chào mãi mãi. Tiến lên Real !
Tâm huyết từ một madridista.
Diego Lopez”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …