Định mệnh muốn Ronaldo là Michael Jordan của bóng đá

Carlos Queiroz – cựu HLV ĐT Bồ Đào Nha cho rằng Cris Ronaldo sinh ra để trở thành huyền thoại bóng đá, giống như Michael Jordan của bóng rổ.

Queiroz và Ronaldo khi còn làm việc chung ở ĐT Bồ Đào Nha

Queiroz và Ronaldo khi còn làm việc chung ở ĐT Bồ Đào Nha

Queiroz từng làm việc với Ronaldo khi còn làm trợ lý HLV ở M.U và HLV ĐT Bồ Đào Nha. Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Queiroz cho rằng không có gì đáng ngạc nhiên khi Ronaldo góp công lớn giúp Bồ Đào Nha giành vé vớt tham dự World Cup 2014.

Theo Queiroz, tiền đạo Real thể hiện những tố chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ngay từ khi còn nhỏ. Thậm chí, Queiroz còn cho rằng Ronaldo là Michael Jordan của bóng đá.

Ronaldo là cầu thủ toàn diện nhất mà tôi từng được huấn luyện trong sự nghiệp. Về thể lực, kỹ năng, kỹ thuật và chiến thuật”, Queiroz cho biết.

“Có một ngày ở M.U, tôi đã nói với Ronaldo rằng anh ấy sẽ trở thành Michael Jordan của thế giới bóng đá. Tôi nhìn thấy rõ ràng trong 2 năm qua, Ronaldo đã phát triển vượt bậc và anh ấy có tất cả mọi yếu tố để trở thành vĩ đại. Anh ấy có một chút của Ronaldo (Brazil), một chút của Figo, với tốc độ, khả năng đánh đầu. CR7 sút tốt bằng cả 2 chân, sút phạt, lừa bóng, chuyền bóng đều rất tuyệt vời”.

Nói về World Cup 2014, Queiroz hy vọng Ronaldo, người đã ghi 29 bàn thắng sau 23 trận cho Real mùa này, sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. “Tôi nghĩ anh ấy đã trưởng thành hơn, giàu kinh nghiệm hơn. Bốn năm là khoảng thời gian rất dài trong sự nghiệp cầu thủ và nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn”.

“Tôi nghĩ rằng vì đây là kỳ World Cup thứ 3 của Ronaldo, anh ấy có thể kiểm soát những màn trình diễn của mình một cách dễ dàng hơn nhiều”.

Tại vòng bảng World Cup 2014, Bồ Đào Nha ở bảng G và chung với các đội bóng khác là Đức, Ghana và Mỹ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …