Dư luận dậy sóng vì quả phạt đền của Messi và Suarez

Pha phối hợp đá phạt đền siêu dị của Lionel Messi và Luis Suarez đêm qua đã tạo nên một cơn bão thực sự trên Internet với nhiều bình luận trái chiều.

Lionel Messi luôn biết cách tạo ra sự khác biệt và đêm qua là đường chuyền trên chấm 11m cho Luis Suarez ghi bàn. Tất nhiên, pha phối hợp siêu dị này nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều.
Sau trận đấu, Neymar lập tức dành tặng cho đàn anh người Argentina những lời ca ngợi trên trang cá nhân Twitter. Tiền đạo người Brazil chia sẻ: “Anh ấy là Messi. Anh ấy thật vĩ đại! Anh ấy luôn hy sinh vì đồng đội”.
Trái ngược với Neymar, cựu danh thủ Gary Lineker lại cho rằng pha phối hợp giữa Messi và Suarez là một trò hề. Ngoài ra, cũng có những ý kiến chỉ trích hai ngôi sao của Barca đã thiếu tôn trọng đối thủ với pha phối hợp như thế.
Pires và Henry từng thất bại khi thực hiện pha phối hợp tương tự Messi và Suarez

Pires và Henry từng thất bại khi thực hiện pha phối hợp tương tự Messi và Suarez

Trong khi đó, trên các trang báo lớn của Tây Ban Nha tiết lộ rằng Messi và Suarez tái hiện pha làm bàn của Cruyff và Olsen nhằm tri ân huyền thoại người Hà Lan. Bởi lẽ, Cruyff đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư.
Ông Alfredo Relano, tổng biên tập tờ AS thì dành hẳn một bài viết để ca ngợi sự vĩ đại của Messi. Ngoài việc ca ngợi màn trình diễn chói sáng của siêu sao người Argentina, ông này nhấn mạnh rằng Messi đã bỏ qua cơ hội ghi bàn thắng thứ 300 tại La Liga để tạo cơ hội cho Suarez bứt phá trong cuộc đua đến danh hiệu Pichichi.
Một số người hâm mộ cũng nhắc nhớ về pha phối hợp trên chấm phạt đền khác cũng nổi tiếng không kém giữa Thierry Henry và Robert Pires thời còn chơi bóng tại Arsenal. Tuy nhiên, ở pha bóng này, Henry và Pires đã có một phen tẽn tò vì để cho đối phương cướp bóng.
VIDEO: Messi kiến tạo cho Suarez trên chấm phạt đền

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …