Enrique úp mở thanh lọc lực lượng Barca ngay trong tháng Một

HLV Luis Enrique mới đây úp mở khả năng sẽ có sự thanh lọc đội hình của Barcelona ngay trong tháng Giêng tới.

Enrique muốn nâng cấp đội hình cho Barca

Enrique muốn nâng cấp đội hình cho Barca

Barca chuẩn bị có sự phục vụ của 2 tân binh Arda TuranAleix Vidal sau khi án phạt từ FIFA kết thúc ở kì chuyển nhượng mùa đông tới. Sự xuất hiện của hai cầu thủ này sẽ giúp gã khổng lồ xứ Catalan cải thiện đáng kể sức mạnh trên chặng đường đầy gian nan phía trước. 
Ngoài ra, ban lãnh đạo Barca muốn tiếp tục mang về thêm những bản hợp đồng chất lượng nữa cho đội chủ sân Nou Camp. Tuy nhiên, có người đến thì ắt có kẻ phải ra đi, đó là điều HLV Enrique mới đây đã tiết lộ. Theo lời vị chiến lược gia này, Barca sẽ khó tránh khỏi khả năng thanh lọc lực lượng ngay trong phiên chợ Đông tới.
“Các cầu thủ đều có khả năng phải ra đi ngay trong tháng Một. Các bạn biết đấy, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu có những cầu thủ đến với Barca thì ắt sẽ phải có người ra đi”, Enrique phát biểu trên tờ AS.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về Denis Suarez, Arda Turan hay Aleix Vidal, Enrique cho biết ông rất kì vọng những cầu thủ này sẽ tỏa sáng giúp Barca giành được nhiều danh hiệu trong năm 2016.
“Họ đều là những cầu thủ xuất sắc và tôi kì vọng họ sẽ giúp Barca gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới”, Enrique khép lại.

About Hoàng Nam

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …