Fabregas mơ về ngày khoác áo Real

Trong lần tham gia trả lời phỏng vấn gần đây tại quê nhà Catalonia, tiền vệ Fabregas bất ngờ thổ lộ mong muốn được khoác áo Real Madrid trong tương lai.

Fabregas bóng gió về chuyện khoác áo Real trong tương lai

Fabregas bóng gió về chuyện khoác áo Real trong tương lai

Nhân chuyến trở về Catalonia chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu cùng đội tuyển Tây Ban Nha, Cesc Fabregas đã tham gia buổi phỏng vấn trên đài Cadena COPE. Tại đây, anh đã chia sẻ về Barca, Real và Chelsea, đội bóng anh đang khoác áo. Đáng chú ý, tiền vệ gốc Catalonia này bất ngờ thổ lộ mong muốn được khoác áo Real Madrid trong tương lai.
Khi được hỏi liệu có phù hợp với đội bóng luôn được xem như đại kình địch của Barca, tiền vệ đang khoác áo Chelsea cho biết: “Tôi không biết, nhưng tôi cảm thấy sự tương đồng giữa lối chơi của tôi và Kroos, James hay Modric. Những điều đó không hề do tôi tự nói với tôi.”
Chưa dừng lại, Fabregas còn lên tiếng bảo vệ cũng như ca ngợi Ronaldo, ngôi sao số một tại Santiago Bernabeu những năm qua và đang chịu nhiều chỉ trích vì màn trình diễn xấu xí trước Sevilla trên sân Sanchez Pizjuan. “Một cầu thủ như Ronaldo không thể nào hết thời vào lúc này. Cậu ấy chẳng thể tháng nào cũng chơi bóng ở đẳng cấp cáo nhất. Nhưng tôi chắc chắn rằng cậu ấy vẫn kết thúc mùa giải với những con số ấn tượng như thường lệ,” Fabregas đưa ra quan điểm.
Fabregas là cầu thủ gốc Catalonia, trưởng thành từ La Masia và từng khoác áo Barca
Fabregas là cầu thủ gốc Catalonia, trưởng thành từ La Masia và từng khoác áo Barca

Sau những chia sẻ liên quan đến Real, Fabregas nhận định về chấn thương của người bạn thân Messi. Theo tiền vệ này, Messi đang phục hồi tốt nếu như không lấy ngày diễn ra Siêu kinh điển làm mốc phải bình phục hoàn toàn. 
Cuối cùng, Fabregas nói về những vấn đề mà Chelsea đang gặp phải trong mùa giải này. Theo tiền vệ này, kết quả đạt được chưa tương xứng với những gì anh cùng đồng đội đã được và đội bóng sẽ sớm trở lại.
Fabregas cũng lên tiếng phủ nhận các cầu thủ Chelsea, trong đó có anh, đang âm mưu lật ghế Mourinho tại Stamford Bridge. Fabregas cho biết: “Tôi nghĩ không có ai chống lại Mourinho. Huấn luyện viên tin tưởng chúng tôi và chúng tôi tin tưởng ông ấy. Bây giờ, chúng tôi phải sát cánh bên nhau để đưa đội bóng vượt qua khủng hoảng”.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …