Gia hạn với Adrian, Atletico xây dựng kỷ nguyên vàng

Atletico Madrid đã gia hạn hợp đồng với tiền đạo Adrian Lopez tới 2018. Đây được xem như bước tiến quan trọng nữa trong tham vọng xây dựng một kỷ nguyên vàng son của BLĐ Rojiblancos.

Tiền đạo Adrian Lopez

Tiền đạo Adrian Lopez

Adrian đang chỉ sắm vai tiền đạo dự bị của Atletico mùa này. Tuy nhiên, tài năng và khả năng phát triển của chân sút 25 người TBN là không phải bàn cãi.  đã 2 lần thi đấu cho ĐTQG, ghi 1 bàn thắng. 
Sự thăng tiến của của Adrian chỉ chững sau khi anh liên tiếp vật lộn với chấn thương trong vòng 1 năm qua. Đến gần đây, Adrian mới chính thức đánh dấu sự trở lại sân cỏ. Anh đều thi đấu ấn tượng mỗi khi có cơ hội vào sân mùa này. Cụ thể, Adrian đã chơi 18 trận cho Rojiblancos (6 trận đá chính), ghi 2 bàn và có 3 pha kiến tạo thành công. 
Sau Adrian, Atletico sẽ tiếp tục gia hạn với các ngôi sao không còn nhiều thời hạn hợp đồng. Raul Garcia được xem như ưu tiên hàng đầu. Hợp đồng của tiền vệ đa năng 27 tuổi và được ví như “Fabregas của Atletico” này sẽ kết thúc sau mùa giải năm nay. 
Trước đó, Atletico đã trói chân được một loạt trụ cột khác. Tổng cộng, trong vòng 1 năm qua, họ đã gia hạn được với tới 10 cầu thủ. Đó là Miranda, Tiago, Diego Costa, Juanfran, Turan, Koke, Oliver, Manquillo, Godin và mới nhất là Adrian. 
Để rồi, đội hình đang thăng hoa cùng với HLV Diego Simeone (người cùng mới được gia hạn tới năm 2017) đều còn thời hạn hợp đồng rất dài, hứa hẹn sẽ mở ra cả một kỷ nguyên vàng son cho Atletico.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …