Hết tự khen mình số 1, Ronaldo giờ ví bản thân với Chúa

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Cristiano Ronaldo cho rằng mình sinh ra để trở thành cầu thủ số 1 và anh cũng giống với Thiên Chúa, không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Ronaldo kết thúc năm 2015 bằng cú đúp vào lưới Real Sociedad

Ronaldo kết thúc năm 2015 bằng cú đúp vào lưới Real Sociedad

Trong chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Real Sociedad, đã có những tiếng la ó và chế giễu dành cho Ronaldo từ một phần khán đài sân Bernabeu mặc dù siêu sao này ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên điều đó không làm Ronaldo phải bận tâm suy nghĩ. Cầu thủ người Bồ Đào Nha tin rằng đó đơn thuần chỉ là sự ghen tỵ với những thành công của anh.
“Những người ghét tôi nói rằng tôi kiêu ngạo, vô ích… Đó là một phần của sự thành công. Tôi được sinh ra để trở thành số một”, Ronaldo trả lời phỏng vấn trên tờ Mundo Deportivo. “Chúng ta không thể sống trong sự ám ảnh với những gì người khác nghĩ về mình. Ngay cả Thiên Chúa cũng không thể làm hài lòng toàn bộ thế giới”. 
Vẫn có tiếng la ó nhằm vào Ronaldo dù anh lập được cú đúp trong trận gặp Sociedad
Vẫn có tiếng la ó nhằm vào Ronaldo dù anh lập được cú đúp trong trận gặp Sociedad

Ronaldo tiếp tục: “Tôi có một lương tâm trong sáng. Tôi ngủ ngon và cảm thấy vui vẻ khi giúp đỡ người khác, bất kể chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Tôi đã có một góc nhìn khác về cuộc sống kể từ khi được làm cha”. 
Siêu sao của Real sống khá thoải mái dưới những áp lực: “Tôi xử lý nó rất dễ dàng bởi tôi đã phải trải qua một cuộc sống khó khăn. Tôi phải xa gia đình từ nhỏ và phải tự mình làm mọi việc khi mới 11 tuổi. Sức mạnh tinh thần của tôi được rèn giũa từ những ngày tháng như thế”. 
Ronaldo kết thúc bằng những dự định trong tương lai không có bóng đá: “Tôi muốn sống như một vị vua. Tôi sẽ tận hưởng tất cả sau khi kết thúc sự nghiệp. Khi là một cầu thủ, tôi không có thời gian để làm bất cứ điều gì mình muốn”.

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …