HLV Martino bị cấm chỉ đạo một trận

HLV Tata Martino sẽ không được phép tham gia chỉ đạo các học trò, khi đội bóng của ông là Barcelona tiếp đón Almeria trên sân nhà vào ngày 3/3 tới.

HLV Gerardo Martino đã bị trọng tài đuổi lên khán đài ở trận đấu với Real Sociadad

HLV Gerardo Martino đã bị trọng tài đuổi lên khán đài ở trận đấu với Real Sociadad

Trận thua bạc nhược 1-3 trước Real Sociadad hồi tuần trước không chỉ khiến Barca bị tụt lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga mùa này. Nếu như Barca phải ra về với hai bàn tay trắng, thì HLV trưởng của họ, Gerardo Martino cũng bị truất quyền chỉ đạo vì tội lăng mạ trợ lý HLV bên phía Real Sociedad. Cụ thể, ông đã gọi Txema Lumbreras là “thằng khốn” bằng tiếng Argentina. Đáng chú ý, đây là trận thua thứ hai trong vòng 4 trận tại La Liga của gã khổng lồ xứ Catalunya.

Sau khi vị thuyền trưởng Barca của bị truất quyền chỉ đạo ở hiệp hai trận đấu đó, Tòa án thể thao Tây Ban Nha đã họp bàn và quyết định cấm chỉ đạo một trận đối với HLV Martino. Về phần mình, Barca cũng đã quyết định không kháng án. Điều đó đồng nghĩa với việc họ chấp nhận sự vắng mặt của ông trên băng ghế huấn luyện tại trận đấu với Almeria.

HLV Martino mới tiếp quản vị trí của mà người tiền nhiệm Tito Vilanova để lại hồi mùa Hè năm ngoái. Cho đến lúc này, ông đã giúp các nhà ĐKVĐ La Liga giành được 31 chiến thắng trên mọi đấu trường.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …