HLV Mourinho: “Chẳng ai ép tôi phải rời Real!”

Chiến lược gia người Bồ khẳng định tình yêu với CLB Chelsea là lý do chính khiến ông rời bỏ Real Madrid, đồng thời bày tỏ mong muốn gắn bó với đội bóng thêm 12 năm.

HLV Jose Mourinho muốn gắn bó lâu dài với Chelsea

HLV Jose Mourinho muốn gắn bó lâu dài với Chelsea

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, Jose Mourinho đã bác bỏ quan điểm trước đó của Florentino Perez: “Chẳng thiếu đội bóng muốn có tôi, ngay cả Real Madrid cũng chỉ là một sự lựa chọn. Tôi chủ động rời bỏ đội bóng này, chứ không phải họ không muốn tôi tiếp tục làm việc ở đó”.
“Tôi muốn gắn bó với Chelsea trong 12 năm nữa. Tôi sẽ tròn 51 tuổi vào tháng tới, nghía là sau 12 năm nữa tôi sẽ 63 tuổi. Tôi dự kiến sẽ làm việc đến năm 65 tuổi nên quỹ thời gian còn lại khi đó chỉ còn là 2 năm. Giai đoạn này tôi muốn dành cho một ĐTQG. Bồ Đào Nha là lựa chọn hàng đầu, nhưng cũng có thể là ĐT Anh”.
“Hy vọng rằng sau khi mãn hạn hợp đồng 4 năm hiện tại, CLB sẽ ngồi lại cùng tôi và đánh giá xem liệu các bên có thể tiếp tục hợp tác hay không. Nhưng như đã nói, tôi muốn ở lại đây thêm 12 năm nữa”.
“Điều quan trọng nhất với một CLB là tính ổn định. Với các cầu thủ, nếu muốn họ trưởng thành và tiến bộ, bạn phải đem tới sự bền vững ổn định. Ổn định từ những suy nghĩ, những triết lý, cách chơi bóng, cách dẫn dắt… Để làm được điều đó, họ cần có sự ổn định từ hàng ngũ ban huấn luyện cho tới ban lãnh đạo”, Mourinho nhận xét.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …