Hôm nay James Rodriguez ra mắt ở Real Madrid

Bản hợp đồng tiêu tốn 80 triệu euro, James Rodriguez, dự kiến sẽ ra mắt trong buổi trưa hôm nay ở Real Madrid. Sân Bernabeu đã được chuẩn bị để chào đón ngôi sao người Colombia.

Real Madrid lại sưu tập thêm một ngôi sao nữa

Real Madrid lại sưu tập thêm một ngôi sao nữa

Trên trang web của Real Madrid thông báo, “mọi chương trình diễn ra ở SVĐ Bernabeu ngày 22/7 sẽ được hoãn lại để chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại”. Sự kiện trọng đại ở đây được ngầm hiểu là màn ra mắt của James Rodriguez.
Ngày hôm qua, “Vua phá lưới” World Cup 2014 đã hạ cánh xuống Madrid. Trước đó, tiền đạo 23 tuổi này đã dừng chân ở Bồ Đào Nha để gặp người đại diện Jorge Mendes. Sự kiện được xem là để hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho vụ chuyển nhượng. Áo số 10 mang tên James Rodriguez cũng đã được bày bán trong các cửa hiệu của Real.
James Rodriguez
Hiện giá chuyển nhượng của James Rodriguez vẫn chưa được công bố chính thức. Phía báo chí Pháp cho rằng Real Madrid phải trả 90 triệu euro cho Monaco, trong khi các tờ báo của Tây Ban Nha khẳng định mức phí chuyển nhượng là 80 triệu euro.
Dự kiến sau lễ ra mắt, James Rodriguez sẽ có cuộc họp với hội đồng hành chính của Real Madrid rồi sau đó bay sang Mỹ gặp gỡ ông thầy Carlo Ancelotti và các đồng đội mới.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …