Iniesta không tin có chiến dịch “hạ uy tín” của Messi

Tiền vệ Andres Iniesta của Barca đã có buổi trả lời phỏng vấn xung quanh những vấn đề nổi cộm của đội nhà trong thời gian gần đây, đặc biệt là về Lionel Messi.

Iniesta (phải) lên tiếng ủng hộ Messi

Iniesta (phải) lên tiếng ủng hộ Messi

Nói về mối quan hệ đang trục trặc trong thời gian gần đây giữa phó chủ tịch tài chính Javier Faus và Leo Messi, Iniesta cho biết: “Đôi khi người ta nói những điều không suy nghĩ hoặc không có ý định làm tổn thương người khác”.

Trước đó, Javier Faus đã lên tiếng tuyên bố các cầu thủ Barca đòi hỏi một bản hợp đồng mới với mức độ đãi ngộ cao hơn. Phó chủ tịch tài chính của đội chủ sân Nou Camp cũng nhấn mạnh rằng BLĐ không có ý định gia hạn hợp đồng với siêu sao sáng giá nhất đội là Leo Messi. Điều này khiến ngôi sao người Argentina không hài lòng và đã “mắng” Faus là không biết gì về bóng đá.

Bản thân Iniesta không nghĩ rằng đang có 1 “chiến dịch” chống lại người đồng đội của mình: “Đó là những gì họ đang nói ở đây. Họ không biết bất kỳ điều gì về nó như ở nước Anh. Đôi khi 1 vấn đề được đưa ra để thử nghiệm và gây ảnh hưởng”.


Leo Messi

Ngoài ra, Iniesta thừa nhận anh sẽ rất vui nếu Mesi lại 1 lần nữa giành danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA: “Tôi sẽ rất vui mừng, toàn bộ các thành viên đều sẽ cảm thấy như 1 phần của điều đó”.

Iniesta cũng đề cập tới bản hợp đồng mới ký, anh nói: “Tôi đã ký hợp đồng trước sự chứng kiến của cha mẹ và con gái tôi. Rất nhiều thứ đã qua đi trong tâm trí của tôi và tôi cảm thấy mình là người đáng tự hào nhất trên thế giới. Ước mơ của tôi là có thể kết thúc sự nghiệp ở Barca”.

Nói về việc có thể chia tay người đồng đội Victor Valdes sau khi mùa giải năm nay hạ màn, Iniesta thổ lộ: “Tôi có thể sẽ khóc khi anh ấy ra đi”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …