Iniesta ở lại Barca tới năm 2018

Tiền vệ Andres Iniesta đã gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với Barca, qua đó anh sẽ gắn bó với đội bóng này ít nhất là tới năm 2018.

 Iniesta đã gia hạn hợp đồng với Barca thêm 3 năm

Iniesta đã gia hạn hợp đồng với Barca thêm 3 năm

Trong thời gian Iniesta chưa ký hợp đồng với Barca, M.U được cho là đã cố gắng chèo kéo cầu thủ nhỏ con này về Old Trafford. Tuy nhiên, động thái mới nhất của ngôi sao người Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc nhiều khả năng anh sẽ treo giày ở Nou Camp. Khi Iniesta hoàn tất bản hợp đồng mới ký, anh đã bước qua tuổi 34 và tất nhiên là không còn nhiều thời gian để chơi bóng đỉnh cao.
Không những thế, hợp đồng mới này còn có điều khoản cho phép các bên có thể gia hạn trong tương lai. Thông báo mới nhất trên trang chủ của Barca viết: “Chủ tịch Barcelona (Sandro Rosell) xác nhận, Andres Iniesta – người trước đó có hợp đồng tới năm 2015 – sẽ ở lại CLB tới ngày 30/6/2018”.
Sau 479 trận chính thức chơi cho Barca, Iniesta đã cùng CLB giành được tổng cộng 21 danh hiệu lớn nhỏ. Về phần mình, Chủ tịch Rosell tỏ ra rất hài lòng khi giữ chân được một trong những ngôi sao sáng nhất trong đội. “Chúng tôi rất, rất hạnh phúc”, ông nói. “Tôi nghĩ đây là món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất dành cho tất cả các CĐV Barca”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …