James Rodriguez đã hoàn tất kiểm tra y tế ở Real

Tiền đạo James Rodriguez đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế ở Real Madrid. Theo kế hoạch, ngôi sao người Colombia sẽ ra mắt ở sân Bernabeu buổi tối hôm nay theo giờ địa phương.

Real Madrid đã sở hữu được

Real Madrid đã sở hữu được “Vua phá lưới” World Cup 2014

Nơi James Rodriguez tiến hành kiểm tra y tế là bệnh viện Sanitas La Moraleja, một trong những trung tâm y tế hiện đại nhất của thủ đô Madrid. Ngay tại cửa trung tâm, tiền đạo này đã được hàng trăm NHM chào đón. James cho biết “rất hạnh phúc vì được chuyển đến Real Madrid và kết quả kiểm tra ý tế rất suôn sẻ”.
Như vậy, bản hợp đồng có giá 80 triệu euro này chỉ còn đợi chữ ký là xong. Hợp đồng sẽ có thời hạn 6 năm. Mức lương cho “Vua phá lưới” World Cup 2014 là 7 triệu euro/năm. Anh sẽ đeo áo số 10 ở Real Madrid, số áo bỏ trống từ khi Mesut Oezil sang Arsenal.
James Rodriguez được kiểm tra y tế tại Madrid
Theo kế hoạch, vào lúc 19h00 giờ địa phương hôm nay, tiền đạo 23 tuổi người Colombia sẽ có cuộc gặp với hội đồng hành chính của CLB, một tiếng sau anh sẽ có màn ra mắt ở sân Bernabeu. Được biết, 300 nhà báo đăng ký tham gia vào buổi lễ này.
Trước khi chuyển đến Real, tuyển thủ Colombia từng chơi cho CLB Envigado (Colombia; 2007/08), Banfield (Argentina; 2008-2010), Porto (2010-2013) và Monaco (2013/14). 
Trong 112 năm lịch sử CLB Real, Rodriguez mới là cầu thủ thứ 3 quốc tịch Colombia phục vụ đội bóng sau Freddy Rincon and Edwin Congo.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …