James Rodriguez hay Isco? Ancelotti phải chọn!

James Rodriguez vừa có màn tái xuất đầy ấn tượng trước Granada sau 2 tháng dưỡng thương, với 2 đường kiến tạo để Karim Benzema và Cristiano Ronaldo lập công.

Thành tích của James & Isco mùa ngày khá cân bằng

Thành tích của James & Isco mùa ngày khá cân bằng

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Nếu đặt lên bàn cần, James có phần nhỉnh hơn người đồng đội. Dù ra sân ít hơn vì chấn thương, anh lại ghi được nhiều bàn thắng hơn và chỉ kém về số lần kiến tạo. Trận đấu tuyệt vời trước Granada cũng cho thấy, cựu cầu thủ của Monaco vẫn chưa đánh mất sự nhạy bén và nhãn quan tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, các Madridista hẳn vẫn chưa quên, Isco chính là miếng ghép không thể thiếu nơi hàng tiền vệ Los Blancos trong thời gian James và Luka Modric cùng vắng mặt.
James thi đấu 26 trận có 3 bàn thắng, 8 đường kiến tạo

HLV Ancelotti đã may mắn chưa phải giải quyết vấn đề khó khăn này ở trận tiếp Granada, do Isco… bị treo giò. Đến trận gặp Vallecano đêm nay, ông rất có thể sẽ tiếp tục tránh được sự khó xử. Bởi với việc Gareth Bale nhiều khả năng không thể ra sân vì chấn thương, Isco và James sẽ có thể cùng góp mặt trong đội hình xuất phát.
Nhưng về lâu dài, chắc chắn Ancelotti sẽ phải đưa ra giải pháp. Và theo như những gì Carletto vừa nói trong buổi họp báo trước trận gặp Vallecano, có vẻ như ông đã tìm ra được lời giải. Đó là dùng… cả James lẫn Isco, đồng thời luân phiên để các thành viên của bộ ba Bale-Benzema-Cris Ronaldo nghỉ ngơi ở giai đoạn nước rút cuối mùa. Mà trong số này, Bale rõ ràng có nhiều khả năng sẽ là “vật tế thần” thường xuyên nhất.
Isco thi đấu 21 trận 8 bàn, 9 đường kiến tạo
CĐV muốn hy sinh Bale

Theo cuộc khảo sát mới đây của tờ AS, có tới 31% số người được hỏi cho rằng HLV Ancelotti nên “hy sinh” Bale và để Kroos, Modric, Isco, James, Ronaldo cùng Benzema chiếm 6 vị trí tại tuyến giữa và hàng công trong đội hình Real Madrid. Chỉ có 10,9% muốn gạt James khỏi đội hình xuất phát, trong khi con số này của Isco là 18%.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …