James Rodriguez khó chịu vì bị Real từ chối yêu cầu

Real Madrid và James Rodriguez đang trong giai đoạn đàm phán gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ngôi sao người Colombia chịu khá nhiều sức ép từ ban lãnh đạo và rất khó được tăng lương.

James Rodriguez đang cảm thấy không thoải mái tại Bernabeu

James Rodriguez đang cảm thấy không thoải mái tại Bernabeu

Kể từ khi gia nhập Real Madrid từ Monaco bằng bản hợp đồng bom tấn trị giá 80 triệu euro vào mùa hè 2014, James Rodriguez phần nào chứng mình được tài năng cũng như chinh phục tình cảm của người hâm mộ. Dù vậy, ngày càng xuất hiện thêm nhiều thông tin cho rằng ngôi sao người Colombia đang cảm thấy khó chịu tại Santiago Bernabeu.
Theo truyền thông Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Real không chấp nhận tăng lương cho James dù đang đàm phán gia hạn hợp đồng. Điều này chẳng hề điên rồ, bởi lẽ Mesut Oezil hay Angel Di Maria thực tế từng rơi vào hoàn cảnh tương tự rồi  phải ra đi dẫu cho họ đã để lại dấu ấn đậm nét trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Hồi tháng 11 vừa qua, siêu cò Jorge Mendes, đại diện của ngôi sao người Colombia đã gửi đến BLĐ Real yêu cầu tăng lương. Thậm chí James muốn được nhận mức lương 10 triệu euro/năm, ngang bằng hai ngôi sao Gareth Bale và Sergio Ramos, chứ không phải chỉ 5 triệu euro/năm như hiện tại.
Tuy nhiên, yêu sách này khó thành hiện thực vì từ lúc mùa giải 2015/16 khởi tranh, James dính chấn thương liên miên nên cống hiến của anh cho Real rất hạn chế. Cũng vì vậy, đang xuất hiện những tin đồn các ông lớn Premier League như Chelsea, Manchester United hay Arsenal đang tiếp cận ngôi sao người Colombia. 

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …