James Rodriguez nhận chiếc giầy vàng World Cup 2014

Tiền vệ James Rodriguez đã nhận được danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014 muộn gần 1 tháng sau khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh kết thúc vào ngày 13/7.

James Rodriguez

James Rodriguez

Lý do là bởi Colombia phải chia tay World Cup sau vòng tứ kết nên tiền vệ James Rodriguez không có mặt ở lễ bế mạc (ngày 13/7) để nhận phần thưởng trên. Hôm qua (8/8), đại diện của FIFA đã tổ chức một buổi lễ đặc biệt tại Valdebebas – đại bản doanh của Real Madrid để trao cho anh danh hiệu Vua phá lưới.

Tân binh của Los Blancos đã ghi được 6 bàn/5 trận đấu tại World Cup 2014. Thành tích này đủ giúp anh vượt qua những Thomas Mueller (5 bàn); Neymar, Lionel Messi và Robin van Persie (cùng 4 bàn) để giành ngôi quán quân trong cuộc đua Vua phá lưới.

Rodriguez cho biết, anh rất vui mừng và hãnh diện vì đã giành được phần thưởng này và hy vọng mình sẽ cùng với Real giành được nhiều hơn danh hiệu hơn nữa trong tương lai: “Tôi tự hào vì đã hoàn thành giấc mơ chơi cho Real Madrid. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa”

“Cá nhân tôi nghĩ rằng, mình đang được thi đấu cho 1 câu lạc bộ hoàn hảo”.

Bên cạnh danh hiệu Giày vàng, Rodriguez còn nhận được giải “Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014” do CĐV bình chọn cho cú vô-lê vào lưới Uruguay ở vòng 1/8. Nhưng bản thân cầu thủ này lại có lựa chọn khác: “Bản thân tôi thích bàn thắng vào lưới Nhật Bản trong trận đấu ở vòng bảng hơn”.

VIDEO: Chiếc giầy vàng WC 2014 – James Rodriguez

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …