Kaka viết thư ngỏ tạm biệt các cổ động viên Real

Bản hợp đồng mới của AC Milan trong mùa giải năm nay, Kaka, đã viết một bức tâm thư để gửi lời cảm ơn và tạm biệt tới NHM Real, những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian còn thi đấu tại đây.

Kaká sẽ nhớ những khoảnh khắc tại sân Bernabeu

Kaká sẽ nhớ những khoảnh khắc tại sân Bernabeu

Thân gửi các Madridista,
Tôi đã có 4 mùa giải làm việc chăm chỉ và cống hiến hết sức mình ở Bernabeu. Trong 4 mùa bóng được khoác lên mình màu áo trắng của Real Madrid, tôi hết sức tự hào khi đã cùng đồng đội giành được 3 danh hiệu và hơn hết tôi xin dành tình yêu và sự trân trọng bằng cả trái tim mình tới Real Madrid – một đội bóng vĩ đại.
Trở lại Milan là một sự khởi đầu mới trong sự nghiệp của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ luôn ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời tại Tây Ban Nha. Tôi đã nỗ lực hết mình để làm những điều tốt nhất có thể nhằm góp phần mang lại thành công cho đội bóng. Đã có những giây phút vô cùng khó khăn nhưng với tôi, được trở thành một phần trong lịch sử của một đội bóng vĩ đại như Real sẽ là dấu ấn mà tôi lưu giữ trong suốt cuộc đời.
Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đồng đội của tôi, các HLV, những người đã và đang làm việc cho Real Madrid, ban lãnh đạo, Chủ tịch Florentino Perez cùng toàn thể NHM Real Madrid, những người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm vừa qua.
Cảm ơn rất nhiều và “HalaMadrid”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …