Khedira bất ngờ quyết định ở lại Real Madrid?

Có thể sẽ chẳng ai trong số Arsenal và Chelsea có được chữ ký của Sami Khedira Hè này khi tờ El Confidencial tiết lộ tiền vệ người Đức bỗng dưng muốn ở lại Real Madrid.

Tương lai Khedira có thể sẽ vẫn gắn với Real Madrid

Tương lai Khedira có thể sẽ vẫn gắn với Real Madrid

Bản thân chính người đại diện của Sami Khedira cũng lên tiếng khẳng định nhà vô địch World Cup 2014 chưa hề tiếp xúc với Arsenal và Chelsea, 2 CLB đang tranh giành chữ ký của Khedira và tạo ra cuộc chiến kịch tính trên TTCH Hè này. Theo tỷ lệ nhà cái, Arsenal được đặt cửa chiến thắng cao hơn (20/7 so với 5/2 của Chelsea).
Cũng theo tờ El Confidencial, Khedira đang lên kế hoạch đưa ra tuyên bố ở lại Real Madrid. Thực ra, việc Khedira quyết định ở lại Bernabeu cũng không đi ngược lại dự án của Real Madrid, bởi trước đó chính HLV Carlo Ancelotti hé lộ muốn giữ Khedira cho mùa giải mới, tuy nhiên ông vẫn tôn trọng quyết định ra đi của tiền vệ 26 tuổi này.
Trái lại, tại thời điểm này có tin đồn Jose Mourinho đã tận dụng mối quan hệ thầy trò ở Real Madrid gọi điện thuyết phục Khedira đầu quân cho Chelsea. Điều đó khiến cho diễn biến tương lai của tiền vệ người Đức trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …