Không phải Ronaldo, Carvajal mới là trò cưng của Zidane

Kể từ khi Zinedine Zidane lên nắm quyền tại Bernabeu, rất nhiều cầu thủ Real Madrid đã hồi sinh mạnh mẽ. Đáng ngạc nhiên, cái tên nổi bật nhất lại là Daniel Carvajal.

Carvajal chơi rất hay kể từ khi trở lại

Carvajal chơi rất hay kể từ khi trở lại

Trong 2 trận đấu vừa qua tại La Liga, gần nhất là chiến thắng 5-1 trước Gijon, thầy trò Zidane đã ghi tới 10 bàn thắng. Đáng chú ý, Karim Benzema và Gareth Bale đều có được 4 bàn, trong khi Cristiano Ronaldo có được 2 lần lập công.
Vậy nhưng cầu thủ chơi ổn định và đạt hiệu quả cao nhất tính trên cả phương diện phòng ngự lẫn tấn công phải là Carvajal. Không chỉ là một phần của hàng tứ vệ chỉ để lọt lưới 1 bàn sau 180 phút vừa qua, hậu vệ phải người Tây Ban Nha còn góp công lớn ở 7 trên 10 bàn của Real.
Carvajal phối hợp rất tốt với Bale

Cụ thể, Carvajal trực tiếp kiến tạo 2 lần cho Ronaldo và Bale, cùng với đó là việc góp công lớn trong 5 bàn thắng khác. Từ lúc có Carvajal, Marcelo được san sẻ gánh nặng đi rất nhiều và cánh phải cũng trở thành hướng tấn công chủ đạo của Real.
Đáng nói nhất, phong độ ấn tượng của Carvajal đến khi anh trở lại sau 2 chấn thương liên tiếp. 2 tổn thương mắt cá chân phải và bắp đùi trái khiến Carvajal phải ngồi ngoài sân tổng cộng 12 tuần. Tuy vậy, Zidane vẫn rất tin tưởng cậu học trò, thậm chí gạch tên hậu vệ đắt giá Danilo khỏi đội hình xuất phát để cho Carvajal.
VIDEO: Real Madrid 5-1 Sporting Gijon (Vòng 20 La Liga 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quang Dũng

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …