La Liga vượt trội ở lượt đi vòng 1/8 Champions League

Kết thúc trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, La Liga thể hiện sự vượt trội so với Bundesliga và Premier League khi tất cả các đại diện của họ đều giành chiến thắng.

Real Madrid và Barca đều có được lợi thế lớn sau lượt đi

Real Madrid và Barca đều có được lợi thế lớn sau lượt đi

3 đại diện của La Liga còn sót lại ở vòng 1/8 Champions League gồm Real Madrid, Barca và Atletico Madrid đều giành chiến thắng ngay trên sân khách lần lượt trước Schalke (6-1), Man City (2-0) và AC Milan (1-0). Tổng số bàn thắng ghi được là 9 và chỉ để thủng lưới 1 bàn.

Premier League có số đại diện đông nhất vòng knock-out nhưng chỉ có Chelsea là không thua khi để Galatasaray cầm hòa 1-1. Trong khi đó Man City, M.U và Arsenal đều bại trận lần lượt cùng tỷ số 0-2 trước Barca, Olympiakos và Bayern Munich. Như vậy, các đại gia của giải Ngoại hạng Anh chỉ ghi được 1 bàn, nhưng lại bị thủng lưới tới 7 lần.

Cũng góp mặt 4 đội như Premier League, kết quả thi đấu của các đại diện Bundesliga lại khả quan hơn một chút. ĐKVĐ Bayern Munich xuất sắc đánh bại Arsenal 2-0, Dortmund thắng Zenit đậm đà 4-2, nhưng Bayer Leverkusen gục ngã trước PSG với tỷ số 0-4 còn Schalke thua đúng 1 séc tennis trước Real (1-6). Hiệu số bàn thắng thua của các đội bóng ở Bundesliga là 7-12.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …