Mascherano mong Alves và Xavi ở lại

Tiền vệ Javier Mascherano thừa nhận mong muốn 2 người đồng đội Dani Alves và Xavi ở lại Barca.

Alves và Xavi sẽ chia tay Barca cuối mùa giải này

Alves và Xavi sẽ chia tay Barca cuối mùa giải này

Tiền vệ Xavi mới đây đã tuyên bố chia tay Barca sau 17 năm gắn bó để chuyển sang khoác áo CLB Al Sadd bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trong khi đó, hậu vệ Dani Alves vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng và rất có thể sẽ ra đi sau 7 năm cống hiến cho Blaugrana.
Trước tình hình trên, tiền vệ Javier Mascherano thừa nhận anh rất muốn 2 người đồng đội sẽ tiếp tục ở lại. Theo tuyển thủ Argentina, Alves là một trong những hậu vệ tốt nhất trong lịch sử Barca và Xavi là người đã giành được tất cả những vinh quang cùng đội chủ sân Nou Camp.
“Alves là một trong những cầu thủ tốt nhất trong lịch sử đội bóng. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Tôi muốn Alves ở lại. Anh ấy là người tuyệt vời, một anh chàng vui vẻ và thực sự rất chuyên nghiệp”, Mascherano chia sẻ.
Alves mong 2 người đồng đội tiếp tục gắn bó với Barca
Đề cập tới Xavi, cựu tiền vệ Liverpool nhấn mạnh: “Tôi không ngạc nhiên khi Xavi nhận được sự hoan nghênh trong trận đấu với Almeria (Barca thắng 4-0 hôm thứ Tư). Anh ấy nhận được sự reo mừng vì những gì đã làm cho đội bóng”.
“Xavi giành được tất cả những danh hiệu cùng đội bóng và là một trong những cầu thủ vĩ đại của CLB. Thật tuyệt vời nếu anh ấy ở lại vì tất cả những gì anh đã làm. Xavi có tất cả mọi thứ với một cầu thủ Barca”.
Hợp đồng của Alves sẽ kết thúc vào tháng 6 tới. Nếu không gia hạn thành công, ngôi sao người Brazil sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong khi Xavi vẫn còn thời hạn hợp đồng tới tháng 6/2016.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …