Messi cởi trần “hành xác” dưới trời nóng 40 độ C

Hiện tại, Lionel Messi đang ở quê nhà Rosario (Argentina). Anh đang chạy đua cùng thời gian với những bài tập chuyên biệt nhằm hồi phục chấn thương. Điều đặc biệt là dù đang trong quá trình điều trị, siêu sao của Barca vẫn không ngại “hành xác” trong điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt.

Messi cởi trần tập luyện

Messi cởi trần tập luyện

Thời tiết tại Tây Ban Nha và Argentina đang rất khác biệt. Nếu như châu Âu đang chìm trong những ngày Đông lạnh giá thì Nam Mỹ lại chịu ảnh hưởng từ một khối không khí nóng, khiến nhiệt độ tăng lên tới 40 độ C.
Tuy nắng nóng như vậy, song Messi vẫn phải gấp rút hoàn thành những bài tập đặc biệt nhằm hồi phục chấn thương để trở lại Barca sau năm mới. Hiện “số 10” của Barca đang tập luyện cùng HLV thể lực của Barca, Elvio Paolorosso.
Nhiệt độ ở Argentina lúc này có lúc lên tới 40 độ C
Do thời tiết quá nóng bức, Messi đã phải cởi trần để tiến hành tập luyện. Được biết, HLV trưởng của Barca là Tata Martino cũng đang ở Rosario, ông vẫn thường xuyên liên lạc với Messi để cập nhật tình hình chấn thương của cầu thủ này.
Ở một diễn biến khác, mới đây Messi đã được cựu HLV Barca, Pep Guardiola dành tặng những lời “có cánh”. Chiến lược gia đang làm việc cho Bayern tán dương siêu sao người Argentina là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng làm việc cùng. Pep cũng bày tỏ ước mơ tiếp tục được phát triển một lò đào tạo trẻ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …