Messi đi bóng khiến hàng thủ Vallecano phát điên

Dù không có được bàn thắng trong trận đấu với Rayo Vallecano đêm qua, song Lionel Messi cũng khiến các hậu vệ chủ nhà không ít lần phát điên bằng những pha đi bóng tốc độ.

Lionel Messi

Lionel Messi

Sau khi sử dụng động tác giả, Lionel Messi thường thực hiện những pha đi bóng với tốc độ cao để loại bỏ các hậu vệ đối phương. Đó là pha xử lý quen thuộc của chân sút người Argentina, dù các hậu vệ đều biết điều đó nhưng rất khó để cản phá.
Trong trận đấu với Rayo Vallecano đêm qua, Messi tiếp tục phô diễn kỹ thuật cá nhân khéo léo, tốc độ cao và có được sự ăn ý rất tốt với những vệ tinh xung quanh như Neymar hay Pedro. Ngoài việc kiến tạo cho đồng đội lập công, Messi cũng có rất nhiều pha đi bóng và có cơ hội dứt điểm song La Pugla đã thiếu may mắn và không có được bàn thắng nào.
Những pha đi bóng khó chịu của Messi

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Kết thúc trận đấu, Pedro là cầu thủ lập hat-trick, trong khi Fabregas ấn định chiến thắng “4 sao” cho Barca ngay trên sân khách.
Mùa giải trước, trong trận đấu với Rayo Vallecano trên sân nhà Nou Camp, Messi cũng có một pha đi bóng tương tự, vượt qua 3 cầu thủ đội khách và dứt điểm chéo góc nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc.
Pha đi bóng của Messi trong trận đấu với Vallecano mùa giải trước

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …