Messi không phải phẫu thuật thận

CLB Barcelona thông báo, thông tin siêu sao Lionel Messi sẽ phải trải qua đợt phẫu thuật thận trong thời gian sắp tới là sai sự thật.

Messi không cần phẫu thuật trong thời gian tới

Messi không cần phẫu thuật trong thời gian tới

Một số tờ báo ở Tây Ban Nha từng đưa tin, Lionel Messi đang bị cơn đau thận hành hạ và anh đã hoàn tất các thủ tục trong ngày hôm qua trước khi bước lên bàn mổ.

Nhưng theo xác nhận từ phía Barca, Messi không hề gặp vấn đề nặng như thế: “Những thông tin nói rằng Messi sẽ phải phẫu thuật là hoàn toàn không đúng. Cậu ấy sẽ chỉ phải xét nghiệm và điều trị vì đau thận mà thôi”.

“Các bác sỹ của đội bóng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cho cậu ấy trong ngày 8/2 và 9/2 về chứng đau thận mà Messi đã gặp phải kể từ tháng 12/2015. Đến ngày 10/2, Messi có thể trở lại tập luyện với đội bóng”.

Tính từ đầu năm 2016 đến nay, Messi mới chỉ bỏ lỡ 1 trận đấu của CLB xứ Catalan. Với tình hình hiện tại của Messi, nhiều khả năng anh sẽ được HLV Luis Enrique xếp cho nghỉ ở cuộc đối đầu với Valencia tại bán kết lượt về cúp Nhà vua vào ngày 11/2. Lúc này, lợi thế đang nghiêng về Barca khi họ đã giành chiến thắng tưng bừng 7-0 ở lượt đi.

VIDEO: Barcelona 7-0 Valencia

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …