Messi lần đầu giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất La Liga

Siêu sao Lionel Messi vừa lần đầu tiên giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng tại La Liga, nhờ phong độ tuyệt vời ở tháng 1/2016 trong màu áo Barcelona.

Messi lần đầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở La Liga

Messi lần đầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở La Liga

Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức La Liga, Lionel Messi đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1/2016. Dù luôn được coi là siêu sao số một thế giới, đoạt được vô số thành tích song đây mới là lần đầu tiên Messi đoạt được danh hiệu này.
Danh hiệu này được ban tổ chức La Liga lập ra từ mùa giải 2013/14. Tính đến nay, giải thưởng này đã được 22 lần trao tặng nhưng trước Messi, mới có một cầu thủ của Barcelona giành được nó. Người đầu tiên mang danh hiệu này về sân Nou Camp là Neymar, khi anh xuất sắc nhất La Liga tháng 11/2015.
Bước vào năm 2016, Messi đã thể hiện một phong độ đáng sợ. Anh ghi 6 bàn thắng tại La Liga trong tháng 1/2016, cụ thể là 1 hat-trick vào lưới Granada, ghi 1 bàn vào lưới Atletico Madrid, Athletic Bilbao và Malaga. Những bàn thắng của anh đã giúp Barca có 4 trận thắng và 1 trận hòa trong tháng vừa qua, qua đó ngạo nghễ đứng đầu trên BXH La Liga.
Messi thể hiện phong độ đáng sợ trong tháng 1/2016
Messi thể hiện phong độ đáng sợ trong tháng 1/2016

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …