Messi, Neymar áy náy vì Suarez không có tên trong danh sách rút gọn Quả bóng Vàng

Không giấu giếm tham vọng tái hợp MSN, cả Leo Messi lẫn Neymar đều muốn người đồng đội Luis Suarez góp tên trong danh sách rút gọn QBV.

Bộ ba MSN đã có một mùa giải tuyệt vời

Bộ ba MSN đã có một mùa giải tuyệt vời

Có mặt trong Lễ trao giải thường niên của La Liga, bộ đôi Messi và Neymar nhận được vô vàn sự chú ý. Không chỉ những là cái tên được xướng lên trên bục trao giải, 2 chân sút cự phách của Barca còn vinh dự lọt tới danh sách rút gọn QBV 2015. Người còn lại là một cái tên quen thuộc khác, Cristiano Ronaldo.
Dù chiếm 2/3 suất cho vinh dự  lớn lao này nhưng cả Messi lẫn Neymar đều khẳng định Suarez cũng xứng đáng lọt vào danh sách 3 người xuất sắc nhất thế giới. “Tôi rất muốn được cạnh tranh với Neymar và Suarez cho danh hiệu QBV. Suarez hoàn toàn xứng đáng với điều đó, mặc dù Ronaldo cũng vậy. Tất cả chúng tôi đều có một mùa giải tuyệt vời”, Messi chia sẻ. 
Suarez cũng xuất sắc không kém gì Neymar và Messi

“Được góp mặt trong danh sách rút gọn QBV có ý nghĩa rất lớn với tôi. Lẽ ra Suarez cũng phải được góp mặt ở đây”, Neymar tiếp lời. Khi được hỏi liệu QBV sẽ về tay ai, tiền đạo người Brazil không mất nhiều thời gian: “Messi là sự lựa chọn của tôi. Anh ấy là số 1”.
Suarez là một phần không thể tách rời của bộ ba khủng khiếp MSN. Chỉ 3 cái tên này đã ghi đến 125 bàn thắng trong năm 2015, vượt trên mọi đội bóng tại lục địa châu Âu. Dẫu vậy, sức ảnh hưởng của Ronaldo vẫn là quá lớn và sự hiện diện của siêu sao người Bồ Đào Nha gần như được mặc định như Messi. Người xứng đáng nhất cho danh hiệu QBV sẽ được biết trong lễ trao giải tại Zurich vào ngày 11/1 tới.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …