Messi sẽ kịp dự Siêu kinh điển

Trong lúc một số người còn nghi ngờ về khả năng tiền đạo Lionel Messi của Barcelona không kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào ngày 22/11, đồng đội của anh là hậu vệ Adriano lại tin chắc điều ngược lại sẽ xảy ra.

Adriano sẵn sàng đặt cược cho khả năng Messi đủ sức dự trận Siêu kinh điển

Adriano sẵn sàng đặt cược cho khả năng Messi đủ sức dự trận Siêu kinh điển

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, cầu thủ người Brazil này cho biết: “Messi đang hồi phục tốt. Cậu ấy đang làm tất cả những gì có thể để được dự trận El Clasico. Nếu có Messi, Barca sẽ rất khác. Dẫu vậy, trong thời gian Messi vắng mặt chúng tôi đã giải quyết tốt mọi vấn đề để cùng nhau tiến lên phía trước”.
“Hằng ngày cả đội vẫn được thấy hình ảnh quen thuộc của Messi. Khi gặp mọi người, Messi vẫn hay kể chuyện vui và làm việc với sự tự tin cao độ. Tôi có thể đặt cược vào khả năng Messi sẽ dự trận El Clasico không nhỉ? Hy vọng là có”.
Bình luận về đồng hương là tiền đạo Neymar, Adriano cũng cho biết thêm: “Barca đã tiến bộ trên mọi phương diện, và tôi nghĩ bây giờ Neymar là thành viên không thể thiếu được của đội bóng. Tôi rất vui vì Neymar đang có phong độ cao. Đây là điều tốt không chỉ với Barca mà còn cả với ĐT Brazil”.
“Neymar, Messi và Luis Suarez sẽ là những ƯCV nặng ký cho danh hiệu QBV FIFA 2015. Họ không đề cao những cái tôi, thay vào đó tất cả đều tích cực giúp đỡ nhau và luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình vì tập thể”, Adriano kết luận.
Được biết, Messi bị chấn thương trong trận Barca đánh bại Las Palmas 2-1 hôm 26/9. Theo các bác sỹ thì anh phải nghỉ khoảng 2 tháng, Trong thời gian siêu sao người Argentina vắng mặt, Barca đã chơi tốt khi giành được 7 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 thất bại trong 9 trận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …