Messi thiết lập mốc 400 bàn trong màu áo Barca

Với pha lập công ở những phút bù giờ vào lưới Valencia tối qua, Lionel Messi đã cán mốc 400 bàn thắng cho Barca trên mọi mặt trận.

Messi đã đạt tới cột mốc khó ai sánh kịp

Messi đã đạt tới cột mốc khó ai sánh kịp

trận đấu được dự báo là nhiều khó khăn với “Bầy dơi”, Barca đã có một khởi đầu như mơ. Luis Suarez tiếp tục chuỗi trận thăng hoa của mình với pha dứt điểm mở tỉ số ngay từ khi trận đấu bắt đầu chưa được 1 phút.
Mặc dù vậy, quãng thời gian sau đó, Valencia đã chứng tỏ cho Barca thấy rằng chẳng ngẫu nhiên mà họ có được vị trí thứ 4 trên BXH. Các học trò của Nuno Santo lẽ ra đã nhanh chóng có được bàn gỡ hòa nếu Dani Parejo không đá hỏng quả phạt đền.
Phải mãi tới những phút bù giờ cuối cùng, Barca mới khẳng định được thắng lợi nhờ pha phản công trong thế một đối một của Messi, sau 2 cú dứt điểm liên tiếp. Đây đồng thời là bàn thắng đưa siêu sao người Argentina vào lịch sử, với cột mốc 400 bàn cho đội bóng xứ Catalan.

Bàn thắng thứ 400 của Messi cho Barca

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Bàn đầu tiên của Messi cho Barca đến vào năm 2005, trong trận gặp Albacete cũng tại Nou Camp. Và kể từ đó, cầu thủ này liên tiếp phá vỡ những kỷ lục ghi bàn, để rồi ngày hôm nay anh thiết lập một cột mốc quá khó phá vỡ cho các hậu bối.
“400 bàn thắng cho Barca, và tôi còn muốn ghi thêm nhiều bàn nữa!”, Messi viết trên trang Facebook cá nhân. “Tuy vậy, điều quan trọng nhất là Barca giành 3 điểm từ một trận cầu thực sự khó khăn”.
Cũng với pha lập công vào lưới Valencia, Messi đã có được 46 bàn trong 46 lần ra sân ở mọi đấu trường mùa này, đạt hiệu suất 1 bàn/trận. Anh đang kém Cristiano Ronaldo 4 bàn trong cuộc đua giành danh hiệu Pichichi mùa này.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …