“Messi tốt hơn nên im lặng”

Mới đây, cựu ứng viên cho chức chủ tịch Barca vào năm 2003, ông Jordi Majo đã đổ thêm dầu vào lửa sau những lùm xùm giữa Messi và Phó chủ tịch tài chính của CLB, Javier Faus.

Cựu ứng viên cho chức chủ tịch Barca, Jordi Majo khuyên Messi nên im lặng

Cựu ứng viên cho chức chủ tịch Barca, Jordi Majo khuyên Messi nên im lặng

Những phát biểu của Jordi Majo đã nhằm vào những phản ứng hơi thái quá của Messi sau động thái của ông Javier Faus, cho rằng các cầu thủ của Barca (trong đó có cả Messi), đang yêu cầu một bản hợp đồng mới với mức đãi ngộ cao hơn, và khẳng định BLĐ đội bóng không có ý định gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Argentina.

Rõ ràng Messi đã nổi khùng chẳng vì cái gì! Điều mà ông Faus nói cũng là những suy nghĩ chung của các thành viên trong BLĐ. Messi chê Faus không hiểu gì về bóng đá, nhưng cậu ta cũng không hơn ở những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và tài chính”, Majo cho biết.
Không ai đúng ai sai trong việc này cả, chỉ là cả hai đã đi hơi quá so với giới hạn của mình. Messi vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất tại đây, cậu ta hẳn phải biết điều đó.”
Majo cũng nêu lên những ý kiến chỉ trích Messi, cho rằng số 10 của Barca không thể lớn hơn đội bóng: “Mọi cầu thủ đều đến và đi, nhưng CLB thì vẫn ở đó. Messi dù có đang trên đỉnh thế giới, cũng không thể lớn hơn một tập thể Barca được.
Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ để Messi hoặc bất kỳ ai đó khác gây áp lực lên những quyết định của đội bóng. Điều này sẽ không tạo nên sự hòa thuận trong phòng thay đồ”, Majo khép lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …