Mourinho bất ngờ ủng hộ… Casillas bắt chính

HLV Chelsea vừa lên tiếng khuyên người đồng nghiệp Carlo Ancelotti hãy sử dụng Iker Casillas cho trận chiến với Galatasaray đêm nay tại Champions League.

Mourinho mong Casillas được bắt chính

Mourinho mong Casillas được bắt chính

Jose Mourinho chính là khởi nguồn quyết định “phế truất” Casillas khỏi vị trí “người gác đền” số một Bernabeu, cũng bởi thủ môn này từng “kéo bè kéo cánh” ngầm chống đối HLV người Bồ.
Nhưng điều đáng nói là người được “Người đặc biệt” chọn để thay thế “thánh Iker” – Diego Lopez – lại đã làm quá tốt công việc của mình, tới nỗi tân HLV Carlo Ancelotti cũng không thể không tiếp tục sử dụng anh, tất nhiên chỉ thuần túy vì lý do chuyên môn.
Mặc dù vậy, mới đây Mourinho lại bất ngờ lên tiếng ủng hộ cậu học trò cũ: “Diego Lopez đã có một trận đấu rất xuất sắc trước Villarreal, nhưng tôi vẫn hy vọng Casillas được trao cơ hội bắt chính trong trận gặp Galatasaray sắp tới. Mong rằng cậu ấy chơi tốt, và Real giành được kết quả như ý”.
Diego Lopez (trái) đã lấy vị trí số một của Casillas từ lâu
Bất chấp những mâu thuẫn tưởng chừng không thể hàn gắn với đội bóng Hoàng gia TBN, điều được xem là nguyên nhân chính dẫn tới sự ra đi “không kèn không trống” của Mourinho Hè vừa qua, “Người đặc biệt” vẫn khẳng định ông tôn trọng và thực sự mong CLB cũ gặt hái được thành công.
“Chỉ trừ khi Real Madrid thi đấu với Chelsea, bằng không tôi luôn mong cho họ giành thắng lợi. Cầu chúc họ những điều tốt đẹp nhất”, HLV 50 tuổi kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …