Neymar được khuyên bỏ Barca để tới… Real

Người đại diện cũ của Neymar, Wagner Ribeiro cho rằng nếu như điểm đến của ngôi sao người Brazil là Real Madrid, đội bóng không đội trời chung với Barcelona, hẳn cuộc sống của anh đã không vướng nhiều rắc rối đến thế.

Neymar và Ribeiro từng vô cùng thân thiết

Neymar và Ribeiro từng vô cùng thân thiết

Hôm thứ Sáu tuần trước, nhà chức trách Brazil đã kết tội Neymar trốn khoản thuế 63 triệu real Brazil (tương đương 14 triệu euro) trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới 2013 khi còn khoác áo Santos, đồng thời quyết định phong tỏa khối tài sản lên tới 45 triệu euro của tiền đạo 23 tuổi.
Ribeiro đã quyết định gửi tới cha của Neymar một bức thư công khai trên trang Instagram cá nhân. Nội dung như sau: “Hãy thu gom tiền của, mang nó đến những thiên đường thuế ở nước ngoài. Bằng cách đó, ông sẽ chẳng cần đóng thuế ở Brazil nữa. Hãy đóng cửa công ty của ông đi và tận hưởng cuộc sống ở những bãi biển Địa Trung Hải”.

Neymar và cha bị cáo buộc trốn thuế

“Còn về phần Neymar, hãy để cậu ấy được chơi bóng yên ổn trong một vài năm nữa. Hãy để cậu ấy kết thúc sự nghiệp ở châu Âu, và tốt nhất là Real Madrid”.
Cũng trong lá thư này, Ribeiro cho rằng cha của Neymar đã phải trả giá vì không nghe lời khuyên của ông rằng nên tìm cách ở lại Madrid ngay từ giai đoạn đưa cậu con trai sang châu Âu thử việc hồi còn nhỏ.
“Ở Brazil, khi một người nghèo trở nên giàu có, anh ta sẽ trở thành mục tiêu của số đông. Có câu nói rằng: Anh có thể rời khỏi khu ổ chuột, nhưng khu ổ chuột không bao giờ buông tha cho anh. Vì thế, Neymar chẳng nên dính líu gì tới Brazil nữa”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …