Neymar ngán nhất là Sergio Ramos

Theo tiết lộ của Neymar, hậu vệ đã gây nhiều khó khăn cho anh nhất kể từ khi khởi nghiệp quần đùi áo số là Sergio Ramos.

Ramos là hậu vệ Neymar cảm thấy

Ramos là hậu vệ Neymar cảm thấy “khó chơi” nhất

Ngôi sao của Barcelona đã mô tả đồng nghiệp bên phía Real Madrid như là một “hậu vệ vĩ đại”, khi được hỏi ai khiến anh cảm thấy khó vượt qua nhất.
Ngoài ra, những người đồng đội chơi ở hàng thủ đội bóng xứ Catalan là Javier Mascherano và Gerard Pique cũng được Neymar đánh giá cao, cùng với một đồng đội khác ở ĐT Brazil, trung vệ Thiago Silva.
“Thật khó trả lời, có rất nhiều hậu vệ giỏi tôi từng gặp”, Neymar trả lời trong chương trình hỏi đáp của FIFA TV. “Mascherano, Pique, Thiago Silva và Sergio Ramos, những trung vệ vĩ đại. Còn nhiều người nữa”.
Pique được Neymar đánh giá rất cao
Tiếp mạch câu chuyện, Neymar chỉ ra bàn thắng ghi được trong màu áo Santos vào lưới của Flamengo, một pha solo giúp anh giành giải thưởng Puskas (giải bàn thắng đẹp của năm) do FIFA trao tặng năm 2011, là pha lập công tuyệt vời nhất.
“Tôi đã ghi nhiều bàn thắng đặc biệt với ý nghĩa quan trọng, và tôi sẽ không bao giờ quên chúng. Nhưng bàn thắng khiến tôi tự hào nhất phải là ở trận gặp Flamengo, pha bóng đã giúp tôi giành giải thưởng Puskas”.
Tiền đạo 23 tuổi cũng ca ngợi Zinedine Zidane và 2 huyền thoại đồng hương Romario, Ronaldo như là 3 cầu thủ đã giải nghệ anh muốn thi đấu cùng nhất. Nhưng thần tượng của Neymar lại là một người đồng hương khác.
“Tôi luôn yêu quý Robinho, ngay từ khi tôi còn nhỏ, và tôi đã có vinh dự được thi đấu bên cạnh anh ấy. Không chỉ ở Santos, mà còn ở ĐTQG Brazil”, Neymar khép lại buổi phỏng vấn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …