Neymar sắp gia hạn hợp đồng với Barca

Phía Barcelona đang đẩy nhanh tiến trình đàm phán hợp đồng mới với Neymar sau những màn trình diễn ấn tượng của anh mùa giải năm nay.

Neymar đang chơi rất ấn tượng mùa này

Neymar đang chơi rất ấn tượng mùa này

Thư ký kỹ thuật của Barcelona, ông Robert Fernandez đã khẳng định thông tin này. Theo đó, quá trình đàm phán gia hạn đã được bắt đầu từ đầu mùa giải 2015/16 sau khi Neymar, cùng với Suarez, đã gánh vác hàng công Barca rất hiệu quả. 
Đã có những thời điểm, Neymar tưởng như sẽ rời Barca sau những cáo buộc trốn thuế trong vụ chuyển nhượng của anh cách đây 2 năm. Chính cha của anh, ông Neymar Santos Sr, đã tiết lộ điều này với báo giới vào tuần trước. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đang tiến triển thuận lợi và Barca sắp trói chân thành công tiền đạo con cưng của mình.
VIDEO: Barcelona 6-1 Roma 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Hợp đồng mới với Neymar sắp được kí kết, không có gì nghi ngờ về điều đó. Các bên đều nhất trí rằng tương lai của Neymar sẽ là tại Barcelona. Bản thân cậu ấy cũng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại đây, đó là điều quan trọng nhất với chúng tôi”, Robert Fernandez phát biểu.
Mùa giải năm nay, Neymar đang chơi đặc biệt ấn tượng khi góp công vào 24 bàn thắng của Barcelona trên mọi đấu trường. Đêm qua, anh cũng kịp ghi một bàn thắng trên chấm 11m trong chiến thắng hủy diệt 6-1 của Barca trước Roma tại Champions League. Cuối tuần này, Neymar cùng các đồng đội sẽ có cuộc tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 13 La Liga

About Hoàng Nam

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …