Neymar thích chân trái của Messi, chẳng cần chân phải của Ronaldo

Tiền đạo Neymar của Barcelona mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Lionel Messi (Barca). Theo Neymar thì sẽ rất tuyệt vời nếu anh có được cái chân trái của Messi, đồng thời khẳng định chân phải của Ronaldo không quá đặc biệt.

Được hỏi về chuyện Neymar thích điểm gì nhất ở Messi và Ronaldo, cầu thủ người Brazil này cho biết: “Tôi thích có chân trái của Messi hơn là sở hữu chân phải của Ronaldo. Lý do là bởi Messi có cái chân trái siêu hạng. Thậm chí, ngay cả khi bị gẫy chân trái thì tôi cũng không lo vì đã có chân phải tốt chẳng kém gì Ronaldo”.
Cũng trong cuộc phỏng vấn nói trên, Neymar đã đưa ra ý kiến liên quan đến chuyện Messi hay Pele là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước tới giờ. “Thật không may, tôi chưa bao giờ được xem Pele chơi bóng. Tôi chỉ được nghe kể về những gì ông ấy đã thể hiện trên sân qua ông nội. Về Messi, tôi đã quá hiểu anh ấy vì cả 2 đều đá cho Barca”.
“Vậy Pele và Messi, ai mới là người xuất sắc nhất? Đây thực sự là câu hỏi không dễ trả lời. Tôi chỉ tin rằng cả 2 đều sở hữu những tố chất đặc biệt để trở thành thiên tài trong làng bóng đá”, Neymar kết luận.
Neymar, Messi và Ronaldo chính là 3 cái tên cuối cùng lọt vào danh sách đề cử Quả bóng Vàng FIFA 2015. Neymar giành Quả bóng đồng, nhưng anh hứa hẹn sẽ sớm lật đổ sự thống trị của bộ đôi Messi và Ronaldo.  

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …