Neymar văng tục vì Real Madrid

Neymar vướng vào lùm xùm không hay với cánh phóng viên khi tiền đạo của Barcelona đã văng tục khi nhận được câu hỏi liên quan đến Real Madrid.

Neymar rất tức giận vì những tin đồn

Neymar rất tức giận vì những tin đồn

Manolo Lama, phóng viên của tờ Cadena COPE khẳng định Neymar đã ở Madrid vào hôm Thứ Năm để bàn thảo về việc chuyển sang Real. Quá tức giận với lời cáo buộc này, tiền đạo của Barca đã tăng tải trên mạng xã hội Snapchat: “Manolo Lama, anh là đồ dối trá khi nói tôi đã ở Madrid vào hôm Thứ Năm. Hãy học cách nói sự thật đi đồ ngu ngốc”.
Đi kèm với lời phẫn nộ đấy, Neymar còn cho đăng tải một đoạn video cùng lời chú thích: “Dành cho tay phóng viên đã nói những thứ nhảm nhí”.
Chân dung Lama

Chân dung phóng viên Lama

Ngay lập tức, Lama đã xuất hiện và tìm mọi cách để hạ hỏa vụ việc. Anh cho rằng nguồn cung cấp tin cho mình rất đáng tin cậy và đó là lý do để anh đăng tải bài viết về Neymar. 
Trên thực tế, thông tin Real tiếp cận Neymar nhằm thay thế Ronaldo, cầu thủ sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng tới, đã giăng khắp các mặt báo thời gian qua. Điều này đến nhân sự việc Barca vẫn chưa thuyết phục Neymar gia hạn hợp đồng.

About Hồng Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …