“Người cũ” bất bình vì Real chiêu mộ Diego Lopez

“Tôi muốn một lời giải thích về việc Real ký hợp đồng với Diego Lopez”, cựu thủ thành Antonio Adán của đội bóng Hoàng gia phát biểu trên truyền hình vào ngày thứ Năm.

Cựu thủ thành Adán của Real Madrid

Cựu thủ thành Adán của Real Madrid

Adán vừa bị đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha thanh lý hợp đồng trong tuần này. Thủ môn sinh năm 1987 chia sẻ trên kênh La Sexta rằng anh không nghĩ Real muốn tìm kiếm một thủ môn khác.
Về chuyện rời Real, Adán nói: “Tôi cảm thấy hơi buồn một chút vì đây là nơi tôi đã gắn bó phần lớn thời gian trong sự nghiệp của mình”.
Chia sẻ về trận đấu với Malaga, Adán tâm sự: “HLV đã nói với tôi 2 ngày trước là tôi hãy chuẩn bị tinh thần vì tôi có thể được ra sân trong trận đấu đó. Quả thật là một điều bất ngờ vì Real đã để thủ môn tốt nhất thế giới lên ghế dự bị nhưng với tôi, đó là cả một cơ hội”.
Antonio Adán vừa bị Real thanh lý hợp đồng
Với cánh báo chí, Adán cho biết: “Họ chắc chắn một cầu thủ cần có cơ hội để thể hiện mình. Sẽ thật là thiếu tôn trọng nếu đội bóng từ chối trao cho tôi một cơ hội”.
Về Mourinho: “Tôi chưa từng nói tôi bị phản bội nhưng ông ấy đã công khai mọi chuyện với công chúng mà thiếu đi sự hợp tác với tôi”, cựu thủ môn của Real tỏ ra khá buồn rầu.
Tâm sự về việc Diego Lopez gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Adán hồi tưởng lại: “Tôi đến sân tập Valdebebas vào buổi sáng và chẳng ai cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi tình cờ phát hiện điều đó trên các phương tiện truyền thông. Như vậy không bình thường chút nào. Tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được một lời giải thích”.

Không chỉ Adán bức xúc với sự xuất hiện của Diego Lopez, mà ngay cả thủ quân của Real Iker Casillas cũng đang “sống dở, chết dở” khi phải dự bị cho cựu thủ môn của Villarreal và Sevilla. Không phủ nhận Diego Lopez đang bắt rất ổn định, nhưng việc để một “tượng đài” hầu như chưa từng đánh mất phong độ như Casillas “ngồi chơi xơi nước” thực sự là cả một sự quá lãng phí.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …