Người đại diện của Bale yêu cầu FA xin lỗi

Những thông tin mật trong bản hợp đồng chuyển nhượng Gareth Bale từ Tottenham đến Real Madrid vừa bị tiết lộ và nó khiến người đại diện Jonathan Barnett rất tức giận.

Bale là cầu thủ đắt giá nhất thế giới theo tiết lộ mới nhất

Bale là cầu thủ đắt giá nhất thế giới theo tiết lộ mới nhất

Trang Football Leaks một lần nữa là tâm điểm của sự chú ý khi vừa công bố những thông tin mật trong hợp đồng chuyển nhượng Bale giữa Tottenham và Real Madrid. Người đại diện của cầu thủ Xứ Wales, Jonathan Barnett tỏ ra vô cùng bức xúc:
“Cần có một cuộc điều tra nghiêm túc sự rò rỉ này vì nó đã đi quá giới hạn. Thật hổ thẹn khi có người ngoài nắm được thông tin chuyển nhượng và điều này xúc phạm đến CLB cũng như cầu thủ. Tôi yêu cầu một lời xin lỗi từ FA dành cho cả 2 đội bóng cũng như cá nhân Bale”. 
Barnett (ngoài cùng bên trái) có ảnh hưởng rất lớn trong vụ chuyển nhượng của Bale tới Real

Cũng trong tháng này, nhà báo Jonathan Norcroft của tờ The Sunday Times cũng tiết lộ một thông tin có thể làm ảnh hưởng hình ảnh của Real. Theo đó, BLĐ Los Blancos đã yêu cầu Norcroft không được tiết lộ những thông tin xung quanh giá chuyển nhượng của Bale khi cả 2 thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền.
“Lý do là họ sợ mức giá cao nhất thế giới sẽ khiến Ronaldo bực mình bởi siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn ai giá trị hơn mình”, Norcroft cho biết.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …