Người nhà khẳng định Pique không bao giờ nói “Barca là nô lệ”

Jonathan Dos Santos đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội của mình ở Barcelona khi cho rằng có thể trung vệ này đã bị hiểu nhầm ý.

Dos Santos lên tiếng bảo vệ đồng đội

Dos Santos lên tiếng bảo vệ đồng đội

Tiền vệ người Mexico cho biết đội bóng của anh được hưởng lợi không nhỏ từ những điều chỉnh trong hệ thống chiến thuật, đồng thời đưa ra ý kiến xung quanh phát ngôn trước đó của Pique khi cầu thủ này cho rằng Barca là “nô lệ của tiki-taca”.
Phát biểu trên Esport Cope, Dos Santos chia sẻ: “Anh ấy (Pique) đã trưởng thành tại CLB, thấm nhuần triết lí bóng đá của CLB và sự thật là toàn đội luôn thi đấu theo triết lí đó. Có thể mọi người đã hiểu nhầm ý của anh ấy, Pique không bao giờ nói Barca là nô lệ của tiki-taca”.
Dos Santos cho rằng Pique đã bị hiểu nhầm 
“Vào thời điểm hiện tại, Barca bắt đầu sử dụng nhiều hơn những đường bóng dài, và mọi người đều nghĩ Barca đã thay đổi, nhưng tôi không cho đó là điều gì quá khác biệt”, tiền vệ này cho biết thêm. “Đội bóng vẫn luôn giữ lối chơi đặc trưng của mình, nhưng HLV đã yêu cầu mọi người phải triển khai thêm các phương án tấn công khác nhằm tránh những thất bại như trong mùa giải trước”.
Dos Santos cũng tiết lộ rằng anh đã suýt rời khỏi Barca trong mùa hè vừa qua nhưng sự xuất hiện của HLV “Tata” Martino đã thuyết phục anh ở lại. “Tôi gần như chắc chắn đã rời khỏi CLB để đến Real Sociedad, nhưng với sự có mặt của HLV mới, tôi đã quyết định ở lại”, tiền vệ này tiếp tục.
“Ở Barca, bạn cần phải biết kiên nhẫn. Tôi có đủ khả năng để thi đấu ở đây, nhưng tôi vẫn còn phải học hỏi nhiều từ những người đồng đội của mình. Ước mơ của tôi là có được thành công tại CLB lớn nhất thế giới này, sẽ rất khó khăn để có thể có được vị trí trong đội hình chính, nhưng tôi sẽ không từ bỏ ước mơ của mình”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …