Nhận định bóng đá Betis vs Malaga, 04h05 ngày 20/3: Cán cân nghiêng về khách

Tuy Betis và Malaga hiện đứng giữa BXH La Liga nhưng thực tế điểm số của họ lại không quá cách biệt so với nhóm đội đang đứng trước nguy cơ rớt hạng. Nếu sa sút trong vài ba trận, họ hoàn toàn có thể rơi vào khu vực nguy hiểm. Theo kinh nghiệm ở trường hợp này, đội khách thường có tâm lý thoải mái hơn.

Lực lượng của Betis không có sự vượt trội so với Malaga, nên để tạo áp lực lên phần sân đối thủ là điều không dễ cho Betis. Chưa hết, Betis cũng không phải là đội thi đấu sân nhà hiệu quả khi chỉ mới giành được 3 trận thắng trong tổng số 14 trận ở sân Benito Villamarin trong khuôn khổ La Liga từ đầu mùa.
Trong khi đó dù phải đá sân khách, nhưng nếu Malaga phong tỏa được chân sút số 1 của Betis là Ruben Castro (ghi đến 15 trong tổng số 39 bàn từ đầu mùa của Betis), đội khách hoàn toàn có thể nghĩ đến việc giành điểm đêm nay. 6 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên trên sân Benito Villamarin, Malaga chỉ thua đúng 1 lần. Đó là lý do dù đá sân khách, nhưng Malaga lại được các chuyên gia đánh giá cơ hội ngang bằng với Betis. Malaga cũng chỉ thua đúng 2/9 trận chính thức gần nhất khi xa nhà, hãy tin đội khách sẽ từ hòa tới thắng đêm nay. 
ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1
6/7 trận gặp nhau gần đây giữa 2 CLB tại Betis đều có bàn trong hiệp đầu. 4/6 trận vừa qua của Betis và 9/10 trận gần nhất của Malaga cũng đều có bàn trước giờ giải lao. Điều này nhiều khả năng sẽ lặp lại.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Betis: Adan; Montoya, Gonzalez, Pezzella, Molinero; Musonda, Petros, N’Diaye, Joaquin; Molina, Castro.
Malaga: Ochoa; Rosales, Albentosa, Weligton, Torres; G.Castro, Fornals, Recio, Anor; Charles, Uche.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Công Vinh

Check Also

Barca hưởng phạt đền nhiều nhất châu Âu

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2015/16, không một đội bóng nào tại …