Những cánh chim lạ ở lượt đi La Liga 2013/14

Không chỉ có Diego Costa , nửa đầu La Liga 2013/14 còn chứng kiến rất nhiều “cánh chim lạ” xuất sắc khác.

Koke và Greizmann

Koke và Greizmann

Đầu tiên phải kể tới cái tên Javi Guerra. Trước mùa năm nay, tiền đạo của Valladolid vẫn còn gần như vô danh, bất kể anh đã 31 tuổi. Tuy nhiên, Guerra đang khiến tất cả phải nhắc tới mình như một ngôi sao nở muộn xuất chúng. Anh đang xếp thứ 3 trên danh sách ghi bàn, với 11 pha lập công. Guerra đã 31 tuổi mà vẫn chưa được nhiều người biết tới, đơn giản anh dành phần lớn thời gian sự nghiệp của mình thi đấu tại giải hạng Nhì TBN.
Javi Guerra đang xếp thứ ba trong danh sách Vua phá lưới
Antoine Griezmann đang chia sẻ ngôi thứ ba trong danh sách Vua phá lưới với Guerra (cùng 11 bàn). Anh cũng được xem như phát hiện lớn mùa này. Tài năng trẻ người Pháp đã nổi lên khi cùng Sociedad thi đấu thành công từ mùa trước, nhưng vẫn được xem như dạng tiềm năng. Chỉ đến mùa này, anh mới vươn tầm ngôi sao thực sự. Như vậy, Guerra và Griezmann thậm chí còn đang ghi bàn nhiều hơn cả những chân sút danh giá tại La Liga như Benzema , Villa, Alexis Sanchez và cả Messi.
Ngoài 2 chân sút đang nằm trong tốp đầu Pichichi, La Liga còn vừa phát hiện thêm rất nhiều tài năng nổi bật khác. Ở hàng thủ có thể kể ra những cái tên như Musacchio (Villarreal), Alberto Moreno (Sevilla) hay Bartra (Barca). Tài năng trẻ Koke của Atletico vừa vươn mình trở thành một trong những tiền vệ hay nhất tại TBN. Trên hàng công, Rodri (Almeria), Bacca (Sevilla) hay Oriol Riera (Osasuna) cũng là những phát hiện rất thú vị

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …