Những hình ảnh đầu tiên của Gary Neville ở Valencia

Những hình ảnh về tân HLV trưởng của Valencia là Gary Neville đã được cánh báo chí chụp lại hôm nay (3/12)

Tân HLV trưởng Valencia Gary Neville

Tân HLV trưởng Valencia Gary Neville

Cựu hậu vệ của M.U Gary Neville sẽ dẫn dắt Valencia từ bây giờ cho đến hết mùa giải năm nay. Những hình ảnh của ông được ghi lại khi cùng chủ tịch Layhoon Chan và người em trai Phil Neville thăm quan khu huấn luyện của Valencia.
Valencia chuẩn bị có cuộc đối đầu vô cùng khó khăn trên sân nhà Mestalla với Barcelona tại La Liga vào ngày Chủ Nhật (6/12) nhưng Gary Neville sẽ không chỉ đạo trận đấu này, thay vào đó là em trai của ông Phil Neville và cộng sự Salvador Gonzalez. Gary Neville sẽ chính thức có trận ra mắt Valencia khi đội bóng tiếp đón Lyon trong khuôn khổ vòng bảng Champions League vào ngày 10/12.
Cựu trung vệ M.U và cũng là đồng đội của Gary Neville cho biết M.U luôn theo sát mọi hành trình của tân HLV trưởng của Valencia, qua đó tin tưởng Neville sẽ thành công trong công tác huấn luyện của mình. Ngoài ra, Ferdinand cũng mong muốn Neville sẽ dẫn dắt M.U trong một tương lai không xa.
“Neville biết rằng công việc huấn luyện là không hề dễ dàng. Valencia là một đội bóng giàu tham vọng và tôi tin rằng anh ấy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của minh”, Ferdinand chia sẻ trên tờ The Sun.
Đồng quan điểm với Ferdinand, Sir Alex Ferguson cho rằng Neville là người phù hợp với Valencia: “Neville có rất nhiều phẩm chất cao quý để trở thành một huấn luyện viên thành công. Khả năng lãnh đạo của cậu ấy vô cùng tốt. 
Không chỉ vậy, cậu ấy còn rất chăm chỉ và trung thực. Neville là mẫu người không e sợ khi phải đưa những quyết định lớn, đó là điều mà một huấn luyên viên chuyên nghiệp cần có”, Sir Alex vui vẻ cho biết. 
Một số hình ảnh của Gary Neville tại Valencia hôm nay (3/12)

Gary Neville (phải) cùng em trai Phil Neville đi thăm sân tập của Valencia

Gary Neville đi thăm quan cơ sở vật chất của đội bóng

Neville sành điệu với chiếc đồng hồ thời trang

Gary Neville sẽ có trận ra mắt Valencia vào ngày 10/12 khi tiếp đón Lyon tại Champions League

Rio Ferdinand cho biết M.U sẽ luôn ủng hộ Neville 

Ferdinand cũng tin tưởng một ngày nào đó Neville sẽ quay trở lại dẫn dắt M.U

Sir Alex tin rằng Neville sẽ thành công cùng Valencia

Ông chủ Peter Lim của Valencia ủng hộ Neville làm HLV trưởng.

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …