Odegaard tiếp tục sa sút, truyền thông “ngứa mắt” không thèm cho điểm

Được kỳ vọng rất nhiều khi chuyển đến Bernabeu, nhưng tiền vệ Martin Odegaard lại đang gây thất vọng tràn trề ở đội trẻ Real Madrid. Trong trận đấu mới đây giữa Real Castilla và Tudelano (hai đội hòa nhau 1-1), cầu thủ người Na Uy này chỉ vào sân từ băng ghế dự bị và thậm chí còn không được tờ AS chấm điểm.

Odegaard đang gây thất vọng ở Real

Odegaard đang gây thất vọng ở Real

Trước trận đấu nói trên, Odegaard đã vắng mặt 2 trận liền. Kết quả là Real Castilla đã đánh bại cả  Las Palmas (5-0) và Conquense (2-0). Trước đó nữa, đội bóng của HLV Zinedine Zidane đã thua liền một mạch 4 trận khi có cựu tiền vệ của CLB Stromsgodset. Việc Odegaard rời phút 65 trận đấu vừa qua, thời điểm mà Real vẫn bị dẫn 0-1 và không được AS chấm điểm cho thấy vai trò của anh ở đội trẻ Real là cực kỳ mờ nhạt.
VIDEO: So sánh 2 viên ngọc thô Martin Odegaard và Alen Halilovic của Real và Barca

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Đây quả là thực tế đáng buồn với cầu thủ 16 tuổi đã từ chối cả Liverpool, Manchester City và Manchester United trước khi đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Vẫn biết Odegaard được tập 3 buổi 1 tuần với đội 1 Real và đang hưởng mức lương khá cao (khoảng 40.000 bảng/tuần), song anh khó có thể hài lòng với những gì đang diễn ra. Ngoài việc không được HLV Zidane tín nhiệm, Odegaard còn cảm thấy xấu hổ vì bị chính các CĐV Real la ó.
Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng BLĐ Real sẽ để Odegaard chơi cho một đội bóng khác trong mùa giải tới theo dạng cho mượn. Đây được cho là kế hoạch hợp lý nhằm giúp Odegaard giải tỏa áp lực và tích lũy thêm kinh nghiệm trong môi trường bóng đá ít khắc nghiệt hơn.
Tờ AS đánh giá các cầu thủ sau trận  Real Castilla hòa Tudelano 1-1

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …