Perez đã dụ Mourinho trở lại Real nhưng bất thành

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, chủ tịch Florentino Perez đã cố gắng thuyết phục Jose Mourinho trở lại dẫn dắt Real Madrid nhưng không thành.

Perez muốn đưa Mourinho trở lại Bernabeu nhưng không thành

Perez muốn đưa Mourinho trở lại Bernabeu nhưng không thành

Sau khởi đầu vô cùng tệ hại tại giải Ngoại hạng Anh 2015/16, Jose Mourinho đã bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Từ đó đến nay, trên khắp các mặt báo xuất hiện những thông tin cho rằng Mourinho sẽ thay thế Louis van Gaal dẫn dắt Manchester United sau khi mùa giải này kết thúc.
Bất chấp như vậy, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã ấp ủ kế hoạch đưa chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở lại Santiago Bernabeu. Thậm chí suốt tháng 1 vừa qua, Real cố gắng tiếp cận nhằm đạt được thỏa thuận đưa Mourinho trở lại vào mùa hè tới.
Thông tin này được đưa ra bởi nhà báo Diego Torres thông qua tờ Mundo Deportivo. Đây chính là cây bút đã viết cuốn sách The Special One: The Dark Side of Jose Mourinho nói về 3 năm nhà cầm quân người Bồ Đào Nha dẫn dắt Real. Được biết, Diego Torres có mối quan hệ khá thân thiết với Người đặc biệt.
Dù vậy những nỗ lực này không đem lại được kết quả nào. Tuy nhiên, nếu thông tin trên là xác thực, có lẽ Zinedine Zidane chỉ là phương án chữa cháy của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

About Quang Dũng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …