Perez khẳng định Real sẽ không mua sắm trong mùa Đông

Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez tuyên bố sẽ không bổ sung lực lượng trong mùa Đông bởi vì đã có những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình.

Perez sẽ không chi tiền mua sắm trong mùa Đông

Perez sẽ không chi tiền mua sắm trong mùa Đông

Án phạt của FIFA là một gọng kìm hạn chế rất nhiều tầm hoạt động của Real Madrid trong việc mua sắm. Tuy nhiên, không vì thế mà Los Blancos lo lắng. Người đứng đầu sân Bernabeu, Chủ tịch Perez tự tin trước những khó khăn trong tương lai:
“Lệnh cấm là rất nghiêm trọng và nó ảnh hướng đến hình ảnh của CLB. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không mua cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Điều này không liên quan gì đến lệnh cấm, đơn giản là chúng tôi đang có những cầu thủ tốt nhất cũng như lò đào tạo tốt nhất”.
Perez tin Real đã có đủ lực lượng cần thiết

Perez có vẻ như đang muốn dùng chính nội lực của mình để vượt qua lệnh cấm khắc nghiệt của FIFA, như cái cách mà Barca đã đương đầu trước đây. Điều này chắc chắn cũng chung suy nghĩ với HLV Zinedine Zidane, người từng là HLV đội trẻ của Real. Zidane hiểu rõ nhất tiềm năng mà lò đào tạo của Real đang sở hữu và mới đây ông đã gọi thần đồng Martin Odegaard lên đội 1
Kể từ khi gia nhập Real Madrid từ đội bóng quê nhà Stromsgodset với mức giá 3 triệu euro vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015 cho đến nay, Martin Odegaard mới chỉ được khoác áo đội trẻ Real Castilla do còn quá trẻ (mới 17 tuổi). Vậy nhưng càng sớm cho Odegaard tiếp xúc với bóng đá đỉnh cao, Real càng có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …