Perez khẳng định Real tự bỏ tiền mua Bale

Chủ tịch của Real Madrid bác bỏ thông tin cho rằng ngân hàng Bankia của TBN đã rót tiền hỗ trợ họ trong thương vụ kỉ lục thế giới mua Gareth Bale.

Perez bác bỏ những nghi vấn về thương vụ mua Bale

Perez bác bỏ những nghi vấn về thương vụ mua Bale

Tiền vệ người xứ Wales đã gia nhập đội chủ sân Bernabeu từ CLB Tottenham hồi đầu tháng 9 với mức phí kỉ lục 100 triệu euro. Sự kiện này đã bị thành viên của nghị viện châu Âu Derk Jann Eppink đặt nghi vấn về khả năng có sự tác động từ phía chính phủ TBN (mà cụ thể là ngân hàng quốc hữu Bankia). Tuy nhiên mới đây Florentino Perez đã bác bỏ luận điểm trên.
“Chúng tôi không có thỏa thuận với bất kỳ tổ chức tài chính nào, như tôi đã tuyên bố biết bao nhiêu lần trước rồi”, vị chủ tịch 66 tuổi cam đoan trước truyền thông TBN. “Mọi thành viên trong thế giới bóng đá đều hiểu chuyện gì đang xảy ra và chuyện gì không”.
“Bankia đã không hỗ trợ cho khoản ngân sách mua Gareth Bale, mà chúng tôi tự hoàn tất thương vụ với nguồn tài chính của riêng mình. Bản báo cáo tài chính của CLB cũng đã được công bố và tất cả những cổ đông đều có một bản sao của nó. Ấy vậy mà bây giờ người ta lại nói Bankia đã hỗ trợ chúng tôi mua Bale, đó hoàn toàn là dối trá. Real Madrid đã trả tiền để mua cậu ấy và tôi không muốn phải nhắc tới chuyện này nữa”.
Trước đó, Eppink từng đe dọa sẽ đưa vụ việc này lên Ủy ban châu Âu, và mới đây thì tổ chức này cũng khẳng định sẽ tiến hành điều tra tính hợp pháp của những khoản ngân sách tại Real, cùng với đó là một loạt CLB lớn ở xứ sở Bò tót như Barca, Athletic Bilbao, Valencia, Osasuna, Elche và Hercules. Điều này, theo quan điểm của Perez, chẳng khác nào một “chiến dịch chống lại bóng đá TBN”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …