Perez: Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn dành cho tờ El Pais cuối tuần, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez, khẳng định đối với ông thì “Cristiano Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất”.

Chủ tịch Perez và Ronaldo

Chủ tịch Perez và Ronaldo

“Cristiano thuộc típ các cầu thủ vĩnh cửu có khả năng đánh dấu một thời đại và vận mệnh. Gen quyết thắng của CR7 phù hợp hoàn hảo với gen của Real Madrid, bởi vì cậu ấy luôn khát khao chiến thắng. Với Cristiano, không cái gì là đầy đủ. Sự xả thân của làm cho cậu ấy không có thời gian cho sự nghỉ ngơi, thậm chí cho cả sự thất vọng. Mỗi một trận đấu là một thách thức mà Ronaldo đều muốn cống hiến hết mình”, ông chủ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha ca ngợi.
 
Chủ tịch Florentino cũng đánh giá cao sự dũng cảm của Cristiano, không biết sợ hãi trước các pha truy cản của đối phương đồng thời luôn tự đòi hỏi mình phải hoàn thiện hơn nữa, đồng thời nêu bật: “Các con số của Ronaldo vượt ra ngoài sự logic toán học. Các bàn thắng của cậu ấy được nâng theo ngày tháng với sự tự nhiên đến bất ngờ và được nhân lên như đang chơi trong những giải đấu xa xưa”.
Perez cho rằng Cristiano Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất
“Cristiano là một giấc mơ đối với Real Madrid. Cậu ấy đã thuyết phục được sân Bernabeu coi mình là người nhà, với tình yêu và sự hứng khởi. Nhưng sức mạnh của Cristiano còn vượt xa sự mong đợi của các CĐV của Real và chính các khán giả trên thế giới cũng thừa nhận Cristiano là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Còn với tôi, Cristiano là vĩ đại nhất”,  ông chủ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhấn mạnh. 
Nhớ lại mùa bóng 2012 mà Madrid đăng quang Liga với kỷ lục 100 điểm, chủ tịch Florentino nêu rõ “tài năng của Cristiano là áp đảo và không thể cản nổi”, và “việc Iker Casillas ôm hôn Cristiano dưới tượng đài nữ thần ở đài phun nước Cibeles, nơi Madrid tổ chức lễ ăn mừng danh hiệu vô địch Liga, là một hình ảnh mang tính biểu tượng rất cao: đội trưởng của Madrid đã công nhận Cristiano là nhân vật lớn làm nên chiến thắng”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …