Perez: Ronaldo là một huyền thoại tại Bernabeu

Chủ tịch Florentino Perez của Real đã lên tiếng ca ngợi Cristiano Ronaldo, đồng thời so sánh CR7 là một huyền thoại của sân Bernabeu, như tiền bối từng 5 lần đăng quang European Cup, Alfredo Di Stefano.

Ronaldo là một huyền thoại của sân Bernabeu

Ronaldo là một huyền thoại của sân Bernabeu

Cuối giờ chiều ngày hôm qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2018 để chính thức trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

“Những người từng được chứng kiến Di Stefano thi đấu trong màu áo Real sẽ nhìn vào Ronaldo và hiểu rằng cậu ấy là một phần lịch sử của đội bóng, của ngôi nhà vĩ đại này”, Chủ tịch Perez hồ hởi chia sẻ với báo giới.
“Lịch sử của Real được tạo nên bởi những ngôi sao như Ronaldo. Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Real và những người hâm mộ bởi cầu thủ xuất sắc nhất đã coi Bernabeu là ngôi nhà của mình mãi mãi”
Chủ tịch Perez và Ronaldo trong buổi ký hợp đồng mới
“Những người ủng hộ là những người khó tính nhất, nhưng cũng là người yêu mến cậu ấy nhiều nhất. Cristiano sẽ mãi là một Madridista. Con số thống kê áp đảo với 203 bàn thắng sau 203 trận đấu là một thành quả tuyệt vời của Ronaldo. Trước cậu ấy, chưa có bất cứ ngôi sao nào làm được”.
“Ronaldo đang tìm kiếm những thách thức mới. Cậu ấy vẫn còn nhiều mục tiêu ghi bàn và rất nhiều danh hiệu để hướng đến. Bernabeu luôn luôn sản sinh ra những cầu thủ tốt nhất, và Ronaldo hiện tại đang là cầu thủ đó”, ông trùm ngành xây dựng kết thúc buổi trả lời phỏng vấn.
Trước đó, Ronaldo và Real đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Cựu ngôi sao của M.U đã chấp nhận gia hạn thêm 3 năm (tới năm 2018) so với ràng buộc hiện tại, cùng mức lương sau thuế lên tới 15 triệu bảng/mùa, hơn cầu thủ cao nhất hiện nay là Zlatan Ibrahimovic 850.000 bảng/mùa đồng thời gần gấp đôi những gì tân binh của Real, Gareth Bale nhận được (8,3 triệu bảng).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …